iPhone 7 Đài Loan hút hồn người mua ngay khi xuất hiện

363

Vừa bước tới cửa hàng DidongABC để mua iPhone 7 Đài Loan, anh Thanh đã không giấu nổi sự bất ngờ khi chiếc điện thoại giá hơn 2 triệu của mình lại có ngoại hình ngoài dự đoán đến như vậy.

Iphone 7 đài loan hút hồn người xem ngay khi xuất hiện

Hình 1. iphone 7 đài loan có ngoại hình giống hàng chính hãng đến kinh ngạc.

iPhone 7 Đài Loan giống hàng chính hãng 100%

Đây chính là khẳng định của anh Thanh khi cầm trên nay và ngắm nghía sản phẩm mình mua, cụ thể anh nói rằng

Màu sắc nổi bật: Hàng chính hãng có màu gì thì hàng Đài có màu tương tự, từ vàng, hồng, bạc cho tới đen bóng, đen nhám đều đủ cả, mà màu sơn được gia công kĩ nên có va quẹt cũng ít bị tróc sơn.

Thân máy chắc chắn: Được thiết kế từ kim loại nguyên khối nên đem lại cho chiếc iPhone của chúng ta sự chắc chắn, sẽ khó gặp tình trạng cong hay gãy khi bỏ túi quần như ở iPhone 6 trước đây.

Mặt kính bóng loáng: Mặt kính được cong 2.5D tạo cảm giác mở rộng của màn hình, viền màn hình như không còn tồn tại nữa. Màn hình retina được nâng cấp để hiển thị màu sắc tốt hơn, người dùng có thể thoải mái đem ra ngoài trời dùng mà không lo ngại bị chói hay mờ như trước.

Nhưng đây vẫn chưa phải là tất cả những gì anh Thanh bất ngờ, ngay sau khi khám phá phần mềm bên trong anh lại càng choáng ngợp thêm.

Iphone 7 hút hồn người xem ngay khi xuất hiện

Hình 2. iphone 7 đài loan nhẹ nhàng đánh bại galaxy s7 trong tất cả các bài kiểm tra hiệu năng

iPhone 7 Đài Loan mạnh mẽ vượt mọi đối thủ

Khi tới mua hàng anh có cầm theo chiếc Galaxy S7 của bạn để so sánh và cho kết quả áp đảo dành cho iPhone 7 Đài Loan

Thời gian mở ứng dụng nhanh: Với con chip Apple A10, việc tải và thể hiện một ứng dụng khi đem so với S7 là hoàn toàn áp đảo. Những ứng dụng nhẹ như Youtube, Facebook hay game nặng như Asphalt 8 đều không là trở ngại với iPhone 7 Đài Loan.

Quản lý đa nhiệm vượt trội: Với 2 GB RAM nhưng khi mở nhiều ứng dụng cùng lúc thì iPhone 7 lại tỏ ra vượt trội hơn so với 3 GB RAM của S7, bạn có thể vừa nghe nhạc, vừa chơi game mà không gặp bất cứ tình trạng giật lag nào.

Camera chân thật: Với mỗi thiết bị Apple mới ra mắt thì chức năng chụp ảnh lại được cải thiện vô cùng đáng kể và iPhone 7 Đài Loan cũng vậy, cả hai camera trước sau đều cho ra những hình ảnh sát với đời thực nhất, thay vì bị biến dạng như trên S7.

Có thể thấy, không chỉ bằng vẻ ngoài bóng bẩy hớp hồn người mua thì cấu hình cũng được iPhone 7 Đài Loan đáp ứng vượt mọi sự mong đợi. Bạn còn chờ gì mà chưa sắm ngay cho mình siêu phẩm làng smartphone hiện tại này, chỉ với mức giá hơn 2 triệu đồng, để có ngay những trải nghiệm như anh Thanh. Đặt hàng qua hotline 0972 887 279 hoặc website www.didongabc.com để được nhân viên tư vấn chi tiết hơn.

Tin liên quan: