Huyền My – Cái tên sáng giá trong “Hoa hậu hòa bình thế giới 2017”

117

Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, á hậu Huyền My được mọi người biết đến và yêu quý, ngưỡng mộ.

Tên tuổi cô xuất hiện trên nhiều mặt báo, qua các phương tiện truyền thông và cả những trang tin nước ngoài. Mới đây, sự kiện Huyền My sẽ tham gia Hoa hậu hòa bình thế giới 2017 lại tiếp tục nhận được sự quan tâm từ dư luận. Đáng chú ý là Khempire – một trong những trang báo hàng đầu Campuchia đã đặc biệt dành cho Huyền My những lời khen và dự đoán cô sẽ là một cái tên tạo nên nhiều điểm nổi bật trong cuộc thi này.

Huyền My – Cái tên sáng giá trong “Hoa hậu hòa bình thế giới 2017” 1

Huyền My – Cái tên sáng giá trong “Hoa hậu hòa bình thế giới 2017” 2

Huyền My được báo Khempire đặc biệt khen ngợi

Hoa hậu hòa bình thế giới 2017 (Miss Grand International 2017) sẽ được tổ chức vào tháng 10 năm nay tại Phú Quốc. Huyền My là đại diện của Việt Nam tham gia cuộc thi năm nay. Bằng tài năng, nhan sắc và những bước đi vững chắc suốt 3 năm từ sau ngày đăng quang, Huyền My được nhiều người đặt kỳ vọng.

Huyền My – Cái tên sáng giá trong “Hoa hậu hòa bình thế giới 2017” 3

Huyền My – Cái tên sáng giá trong “Hoa hậu hòa bình thế giới 2017” 4

Huyền My được nhiều người đặt kỳ vọng lớn trong cuộc thi năm nay

Sự việc Huyền My bất ngờ xuất hiện trên mặt báo cửa nước bạn Campuchia với những lời khen ngợi và đánh giá cao cho thấy rằng cô sẽ là một trong những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Đây cũng chính là dự đoán được đưa ra bởi Khempire.

Trước đó, hình ảnh á hậu Huyền My cùng từng xuất hiện trên báo Myanmar với nhiều lời khen ngợi. Cũng theo thông tin từ tờ báo này, hình ảnh của Huyền My được cộng đồng trẻ ở Myanmar yêu thích và chia sẻ rất nhiều.

Được yêu quý, ngưỡng mộ không chỉ trong mà còn ngoài nước là một vinh hạnh lớn với cô gái trẻ. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng là không ít thách thức mà Huyền My phải vượt qua, phải làm được để không phụ lại sự kỳ vọng lớn lao ấy.

Thật sự khi nhận được các bài báo ở nước bạn viết và đánh giá cao mình như vậy khiến cho My cảm thấy bất ngờ, rất là vui và hạnh phúc nhưng đi kèm theo đó là áp lực cho bản thân để luôn hoàn thiện, phát triển cũng như cố gắng hơn nữa để xứng đáng với sự kì vọng của mọi người. Sau khi có các bài báo này, facebook My nhận được một lượng lớn inbox và theo dõi từ các fan nước bạn tuy không thể trả lời hết nhưng My rất biết ơn tình cảm mà người dân nước Lào, Campuchia dành cho mình nhờ đó My có động lực lớn để bước tiếp chặng đường sắp tới. Rất mong mọi người ở các nước Việt Nam, Lào, Campuchia,… sẽ ủng hộ My trong cuộc thi Miss Grand sắp tới” – á hậu chia sẻ.

2 tháng trước thềm cuộc thi sắc đẹp nổi tiếng thế giới, trước những thông tin tích cực cùng sự ủng hộ dành cho đại diện Việt Nam, chúng ta hãy cùng vui và cùng hy vọng cô gái trẻ mà chúng ta yêu quý sẽ giành được những thành tích xuất sắc tại Miss Grand International 2017.