Hủy đám cưới không rõ lí do, cô dâu đem tiệc đãi người vô gia cư

107

Khi mọi thứ chuẩn bị cho hôn lễ đã sẵn sàng, cô dâu bất ngờ hủy hôn lễ và liên lạc với tất những người vô gia cư để họ đến dự tiệc. Câu chuyện đang khiến cộng đồng mạng chú ý và tò mò.

Mới đây, một cô dâu người Mỹ tên là Sarah Cummins (25 tuổi) bất ngờ hủy đám cưới trị giá 30.000 USD của mình mà không rõ lí do. Để không đổ phí thức ăn, cô tìm cách liên lạc với một trung tâm dành cho những người vô gia cư để đãi họ một bữa..

Được biết, hôn lễ dự định sẽ được tổ chức tại nhà hàng Ritz Charles – một nhà hàng sang trọng nằm ở TP Carmel, bang Indiana hôm 15 tháng 7 năm 2017. Toàn bộ chi phí cho đám cưới được cô dâu hụt và chú rể hụt là anh Logan Araujo chi trả trước đó.

Hủy đám cưới không rõ lí do, cô dâu đem tiệc đãi người vô gia cư

Nhà hàng Ritz Charles – Nơi hôn lễ dự kiến được tổ chức.

Quyết định bất ngờ của Sarah Cummins khiến nhiều người hoang mang và tò mò không biết lí do tại sao.

Thông tin nhanh chóng thu hút được sự chú ý của báo chí và cộng đồng mạng. Phóng viên tờ Indy Star đã có buổi phỏng vấn trực tiếp với cô dâu hụt, sau đó là chú rể hụt.

Thật sự rất kinh khủng. Tôi phải gọi cho mọi người, báo hủy đám cưới, xin lỗi, khóc rồi lại gọi cho các nhà cung cấp và tiếp tục khóc. Tôi cảm thấy thật sự phát ốm khi nghĩ đến chuyện phải vứt bỏ tất cả số thức ăn mình đã đặt” – Sarah Cummins chia sẻ.

Còn về phía Logan Araujo, anh cũng thẳng thắn trả lời: “Tôi vui mừng vì Sarah vẫn có thể đưa ra một quyết định sáng suốt và thấu đáo như vậy trong thời điểm khó khăn”.

Theo nhiều phân tích, có thể trước ngày diễn ra hôn lễ, cặp đôi đã xảy ra xích mích không thể hóa giải được. Cả hai chọn cách hủy hôn lễ vì vấn đề chưa được giải quyết.

Theo dự định trước đó, sau khi lễ cưới diễn ra vào hôm 15 tháng 7, Logan Araujo và Sarah Cummins sẽ có tuần trăng mật lãng mạn tại Cộng hòa Diminica ngay ngày hôm sau. Tuy nhiên, sau sự kiện cô dâu hụt bất ngờ hủy hôn lễ thì cô lại đi hưởng “tuần trăng mật” cùng mẹ của mình. Có lẽ đi du lịch cùng mẹ là một cách hay để Sarah Cummins khuây khoải hơn sau những biến cố trong tình yêu.

=> Xem thêm:
Yêu 18 năm, người phụ nữ quyết cưới bạn trai ung thư giai đoạn cuối