Hướng dẫn mua thẻ game online trên Gamecard.vn

202

Bước 1: Đăng nhập tài khoản và chọn mua

Để mua thẻ game online, đầu tiên ta truy cập website http://gamecard.vn và đăng nhập tài khoản của mình. Nếu vẫn chưa sở hữu tài khoản nào ở đây thì bạn có thể đăng ký một cách dễ dàng bằng cách điền email và mật khẩu muốn sử dụng. Việc sign up diễn ra rất nhanh chóng, chỉ chưa đầy một phút do GameCardVN không yêu cầu xác nhận tài khoản.

Tiếp theo, vào trang chủ của Gamecard.vn hoặc trang Thẻ game online và chọn mệnh giá cùng số lượng của loại thẻ game muốn mua. Sau đó click vào nút “Mua ngay” để chuyển sang phần thanh toán.

Mua thẻ game online tại gamecard.vn h1Chọn loại thẻ muốn mua trên GamecardVN

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Sau khi bấm vào nút “Mua ngay”, website sẽ tự động hiện ra giao diện thanh toán. Lúc này, bạn cần phải điền vào các ô trống trong phần Thông tin cá nhân.

Sau đó tiếp tục chọn phương thức thanh toán và đơn vị tiền tệ, tick vào trước dòng “Tôi đã đọc & đồng ý với Quy định đổi trả hàng. Nếu bạn vẫn còn muốn mua thêm thẻ game, thẻ điện thoại tại GameCardVN thì nhấn vào nút “Continue Shopping”, nếu không nhấn “Thanh toán” để tiếp tục quá trình mua thẻ game online.

Mua thẻ game online tại gamecard.vn h2

Nhập thông tin cá nhân và chọn phương thức thanh toán

Bước 3: Điền thông tin thẻ ngân hàng

Sau khi đã làm xong những bước trên, bạn cần bổ sung thêm thông tin về thẻ ngân hàng mà mình muốn dùng để thanh toán như trong hình dưới đây.

Mua thẻ game online tại gamecard.vn h3

Nhập thông tin về thẻ ngân hàng

Điền hết chúng ta nhấn “Process Payment” để hoàn tất các bước mua thẻ game trên GameCardVn. Sau khi thanh toán thành công, nhân viên website sẽ liên hệ lại với bạn để hướng dẫn bạn cách nhận thẻ cho lần đầu mua thẻ. Những lần sau đó, thẻ sẽ tự động chuyển đến tay bạn trong thời gian 1 phút.

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:
SĐT: US : 408-844-4577 AU : 03-9005-5699 VN : 08-62672181
Yahoo: vngamecard

Skype: gamecardvn

Email: sale@gamecard.vn