Hướng dẫn chơi game bắn cá đổi thẻ cào cho người mới

313

Hiện nay có rất nhiều các game hay được ra mắt liên tục dành cho smartphone với nhiều thể loại khác nhau nhưng game bắn cá đổi thẻ cào vẫn luôn được người chơi tìm đến. Để có được nhiều người ưa chuộng như vậy chứng tỏ game bắn cá đổi thẻ cào luôn được người dùng ưa thích theo mọi lứa tuổi.

băn cá đổi thẻ cào

Để chơi được game bắn cá đổi thẻ cào được dễ dàng và đạt được điểm số mơ ước, các bạn hãy đọc hướng dẫn cách chơi sau đây.

Bắn cá theo đàn:

Bắn cá theo đàn chúng ta sẽ sử dụng 4 – 5 xu để bắn, đến một lúc nào đó có một đàn cá trung bình to xuất hiện (khoảng 4 đến 5 con ) hãy thực hiện bắn vào giữa đàn cá, mỗi con chúng ta sẽ thu được 5 xu, vậy nên đàn cá càng đông chúng ta càng kiếm được nhiều xu hơn. Tuy nhiên chúng ta cần chú ý mỗi khi có đàn cá bơi qua sẽ thường có một con rất to bơi quanh quẩn cản đường bắn, chúng ta phải chờ đợi và bắn một cách hợp lý.

Bắn cá đơn lẻ:

Với những con cá bơi đơn lẻ chung ta sẽ sử dụng đạn 2 xu, đạn này không cần có độ lan và tiêu diệt 1 con cá rất tốt, với những con cá tầm trung bình xuất hiện chúng ta sẽ dùng đạn 2 xu bắn liên tục khi nào chúng chết thì thôi. Tuy nhiên nếu bạn bắn 3 đến 5 viên đạn mà chúng không chết thì hãy ngưng việc bắn con cá này vì nó đã đi xa, nữa là bạn sẽ tốn một khoản tiền nữa đến bắn nó mà vẫn không chết.

Bắn cá mập, cá to:

Cách chơi này chỉ dành cho những ai đã có một khoản tiền khá cao, khoảng vàn nghìn xu chơi. Khi đó bạn sẽ không phải bắn những con các linh tinh chỉ có 1 – 2 xu mà hãy bắn luôn những con cá mập, những con cá to và nàng tiên cá. Sử dụng đạn nhiều tiền nhất (thường là đạn 7 ) vì mỗi con cá bắn thành công bạn sẽ được 100 đến 200 xu và các phần thưởng khác nữa.