Hoang mang xe tải bất ngờ bốc cháy trên quốc lộ

130

Thời gian gần đây, rất nhiều vụ xe bốc cháy trên đường khiến người dân hoang mang và lo lắng.

Sáng nay (ngày 01/06/2017), một chiếc xe tải chở theo một chiếc xe cẩu mini cùng một số vật phục vụ cho việc thi công công trình khi đi qua quốc lộ đoạn gần một trạm thu phí thuộc huyện Điện Bàn tỉnh Quảng Nam thì bất ngờ bốc cháy.

Chiếc xe mang biển kiểm soát 89C-106 được điều khiển bởi tài xế Lê Văn Hưng (39 tuổi, ngụ tại Hưng Yên). Lúc sự việc xảy ra xe đang chạy theo hướng từ Nam ra Bắc.

Sự việc diễn biến quá bất ngờ đã khiến giao thông trên đoạn đường này bị ùn tắt nghiêm trọng trong nhiều giờ đồng hồ. Lực lượng chức năng đã nhanh chóng đến để giải cứu hiện trường. Rất may không có thiệt hại về người. Tuy nhiên, chiếc xe cùng những tài sản trên nó nó bị phá hủy hoàn toàn.

Đến 11 giờ hôm nay, hiện trường vụ việc đã được giải tỏa, giao thông trở lại bình thường và người dân có thể lưu thông ổn định.

Nguyên nhân vụ cháy đang được tiến hành điều tra để làm rõ.

Hoang mang xe tải bất ngờ bốc cháy trên quốc lộ

Cận cảnh hiện trường vụ cháy xe tải trên quốc lộ

Qua vụ việc, xét thấy người tham gia giao thông cần tham khảo thêm và rèn luyện cho mình những kĩ năng cần thiết để kịp thời thoát kiểm, bảo vệ tính mạng cho mình. Đồng thời có những thiết bị an toàn, bảo hộ trong những chuyến đi. Trước khi tham gia giao thông cũng cần kiểm tra kĩ xe của mình có vấn đề gì không. Có rất nhiều câu chuyện thương tâm xảy ra xoay quanh vấn đề xe bất ngờ bốc cháy mà không rõ nguyên nhân.

Để hạn chế tối đa những điều đáng tiếc xảy ra, chúng ta hãy luôn qua tâm và coi trọng những điều lưu ý trên. Phòng hơn chữa – nếu không phòng thì tới lúc tai họa xảy ra có hối cũng không kịp.

Trở lại với vụ cháy xe sáng nay, lại một hiện thực nan giải cứ xảy ra thường xuyên mà không lời giải đáp về nguyên nhân của nó. Theo đó, cũng chia buồn cùng người trong cuộc gặp nạn và hy vọng anh sẽ được hỗ trợ phần nào về những mất mát hiện có.

Xem thêm các tin tức hot tại:
Cái kết đắng cho bà mẹ sát hại con trai 5 tuổi chỉ vì muốn lấy chồng mới
3 thanh niên vướng lao lý vì cưỡng bức cô gái 20 tuổi
Hoang mang 2 vụ cướp xe máy táo tợn trên đường phố Sài Gòn