HLV Lê Thụy Hải chê cầu thủ U20 Việt Nam, 10 tỷ để cải tạo SVĐ lớn nhất Việt Nam

264

HLV Lê Thụy Hải chê cầu thủ U20 Việt Nam, 10 tỷ để cải tạo SVĐ lớn nhất Việt Nam là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 7/6.

HLV Lê Thụy Hải đánh giá thấp cầu thủ U20 Việt Nam

Trái với quan điểm của HLV Hữu Thắng, chuyên gia Lê Thụy Hải tin rằng các cầu thủ U20 Việt Nam vẫn chưa đủ trình độ chơi cho tuyển quốc gia: “Trong số 21 cầu thủ U20 Việt Nam tham dự U20 World Cup 2017, có 14 cầu thủ đang thuộc các CLB thi đấu tại V-League. Tuy nhiên, từ đầu mùa giải 2017, chỉ có 3 cái tên là Quang Hải (Hà Nội), Đức Chinh (SHB Đà Nẵng), Đình Trọng (Sài Gòn FC) thường xuyên được thi đấu ở đội hình chính.

Thực tế thì các cầu thủ còn lại chưa đủ trình độ để đá V-League. Bởi nếu một cầu thủ hay thì chẳng HLV nào lại để họ ngồi ngoài cả và nhiều cầu thủ U20 Việt Nam trở về CLB đâu đã được các HLV sử dụng”.

HLV Lê Thụy Hải chê cầu thủ U20 Việt Nam, 10 tỷ để cải tạo SVĐ lớn nhất Việt Nam 1

Sôi động cùng bóng đá Việt

Tuyển Việt Nam gặp khó với thời tiết miền Nam

Đội tuyển Việt Nam đang gặp khó khăn với tình hình thời tiết thất thường của mùa mưa ở miền Nam. Sau buổi tập đầu tiên nắng to sáng hôm qua (6/6), đội tuyển bất ngờ phải trải qua cơn mưa lớn ngay trước buổi tập chiều. Mưa lớn đã khiến HLV Hữu Thắng phải đổi địa điểm tập từ sân Thống Nhất sang sân cỏ nhân tạo ở Trung tâm thể thao Công an TP. Hồ Chí Minh.

Nếu thời tiết thuận lợi, tuyển Việt Nam sẽ trở lại tập sân Thống Nhất trong ngày hôm nay (7/6).

HLV Lê Thụy Hải chê cầu thủ U20 Việt Nam, 10 tỷ để cải tạo SVĐ lớn nhất Việt Nam 2

Sân Cần Thơ được nâng cấp, cải tạo toàn bộ trước lượt về V-League.

Sân bóng lớn nhất Việt Nam cải tạo toàn diện

XSKT Cần Thơ đã tiến hành cải tạo 10 hạng mục tại SVĐ Cần Thơ như cải tạo khu ghế ngồi VIP, thay thế ghế ngồi khán đài B, cải tạo phòng chức năng và các phòng vệ sinh… Tổng kinh phí cải tạo và nâng cấp lên tới 10 tỷ đồng.

Sân Cần Thơ vốn được xem là SVĐ lớn nhất Việt Nam với sức chứa tối đa có thể lên tới hơn 40.000 chỗ ngồi.

FIFA U-20 World Cup diễn ra tại Hàn Quốc từ 20/5 đến 11/6/2017. Khán giả có thể theo dõi toàn bộ các trận đấu trong khuôn khổ giải tại FPT Play hoặc Truyền hình FPT.

Theo: thethaovavanhoa

Xem thêm các tin tức thể thao khác tại:
Công Vinh ‘cứu rỗi’ ngôi sao một thời của lò SLNA
Chỉ một cầu thủ U20 VN đủ điều kiện dự World Cup tiếp theo
Alexis Sanchez đã đúng