Hạ Vi và Cường Đô La chính thức “đường ai nấy đi”

111

Mới đây, cư dân mạng lại xôn xao trước thông tin Hạ Vi và Cường Đô La chính thức “đường ai nấy đi”.

Hạ Vi, Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà đều là những cái tên hot trong giới showbiz cũng như giới doanh nhân Việt. Xoay quanh chuyện tình cảm rối răm giữa 3 người, báo chí cũng đã từng tốn không ít giấy mực.

Hạ Vi và Cường Đô La chính thức “đường ai nấy đi” 1

Chuyện tình của Cường Đô La với hai người đẹp từng khiến báo chí tốn không ít giấy mực

Cô gái trẻ Hạ Vi dù là “người đến sau” nhưng đã chiếm được trọn vẹn tình cảm từ đại gia Cường Đô La. Anh chấp nhận chia tay Hồ Ngọc Hà để đến với cô ngay cả khi anh và Hồ Ngọc Hà đã có với nhau 1 đứa con. Những rắc rối xoay quanh họ luôn là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.

Chuyện tình của vị đại gia này với cô gái trẻ Hạ Vi cũng không mấy êm đẹp trước những thử thách, những khó khăn trong cuộc sống và “búa rìu” dư luận.

Hạ Vi và Cường Đô La chính thức “đường ai nấy đi” 2

Hạ Vi và Cường Đô La thủa còn thắm thiết

Thời gian vừa qua, dư luận lại một lần nữa xôn xao trước thông tin họ “đường ai nấy đi” khiến nhiều người tiếc nuối cho cô gái trẻ. Một bộ phận khác đứng về phía Hồ Ngọc Hà lại khá thích thú với chuyện này.

Theo đó, trên trang cá nhân của người đẹp Hạ Vi, cô đã xóa hết tất cả các hình ảnh, thông tin liên quan tới đại gia Cường Đô La. Cả hai đã ngừng tương tác với nhau trên mạng xã hội. Đồng thời, Hạ Vi thường đăng những dòng status buồn thể hiện sự đổ vỡ trong tình yêu.

Về phía Cường Đô La, nhiều thông tin cho biết anh đang có xu hướng quay về với Hồ Ngọc Hà. Thời gian gần đây, nhiều người thấy anh hay đi với Hồ Ngọc hà cùng con trai là bé Subeo. Tháng trước, họ còn cùng nhau tổ chức sinh nhật cho con.

Hạ Vi và Cường Đô La chính thức “đường ai nấy đi” 3

Nhiều người dự đoán Cường Đô La đang có xu hướng quay về với vợ cũ

Được biết Cường Đô La cùng Hạ Vi bắt đầu công khai chuyện tình cảm từ tháng 10 năm 2015. Tính đến nay thì đã qua 2 năm yêu nhau, chuyện tình cảm của họ cũng không ít lần đứng trước ranh giới của sự đổi vỡ. Với lần này, theo dự đoán của nhiều người thì có lẽ họ sẽ chính thức “đường ai nấy đi”.

Xem thêm các tin tức khác tại:
Đây mới là lý do thật sự khiến Huỳnh Anh và Hoàng Oanh chia tay
Lý do dẫn đến việc ly hôn của vợ chồng Chiến Thắng chỉ sau 6 tháng chung sống