Giám đốc âm nhạc ‘Giọng hát Việt 2017’: Không nhận thí sinh hát bolero !

135

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, Giám đốc âm nhạc The Voice 2017 thẳng thắn cho biết năm nay đã từ chối rất nhiều thí sinh hát bolero trong vòng thi tuyển.

giong-hat-viet-2017

Buổi họp báo công bố chương trình The Voice – Giọng hát Việt 2017 đã diễn ra vào chiều 8.2 tại TP.HCM với sự tham gia của dàn huấn luyện viên mùa giải năm nay gồm: Thu Minh, Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên. Riêng Đông Nhi bận việc nên xin phép vắng mặt.
Ngay trong buổi họp báo, Giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh cho biết chương trình năm nay sẽ có sự canh trạnh khốc liệt hơn ở các vòng trong với một số thay đổi về thể lệ. Đặc biệt là hình thức loại ngẫu nhiên bắt đầu từ liveshow 5 dẫn đến trường hợp có những đội không còn thí sinh nào vào chung kết.
Mặt bằng thí sinh năm nay, theo nhạc sĩ Hồ Hoài Anh là “rất tuyệt vời”, không chỉ tài năng mà còn sáng sân khấu. Đáng chú ý là năm nay, chương trình không nhận những thí sinh hát dòng nhạc bolero và những “thợ hát”. Lý giải về việc này, giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh cho rằng những thí sinh hát bolero thì hãy tham gia những chương trình dành riêng cho bolero, còn những “thợ hát” là những người hát giống các ca sĩ đi trước, cũng bị loại từ vòng đầu.
Trước phát ngôn khá thẳng thắn của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, Thu Minh cho biết giám đốc âm nhạc có quyền “tối thượng” về âm nhạc của chương trình nhưng chỉ là ở vòng đầu. “Nếu thí sinh vào đội của tôi mà muốn hát bolero thì tôi vẫn tôn trọng và để họ hát bolero một cách hay nhất”, Thu Minh bày tỏ.