Galaxy Note 7 Đài Loan, Xu Hướng mới smartphone màn hình lớn

196

Nếu đang muốn sở hữu một chiếc điện thoại màn hình lớn để có thể thoái mái xem phim, chơi game mà giá chấp nhận được thì Galaxy Note 7 Đài Loan là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Samsung Galaxy S7 Đài Loan

Hình 1. Galaxy Note 7 Đài Loan có màn hình ngang ngửa dòng iPhone Plus hiện nay của Apple

Galaxy Note 7 Đài Loan sở hữu màn hình lớn và đẹp

Kích thước lớn: Màn hình có kích thước lên tới 5.7” trong khi đối thủ từ Mỹ là iPhone 7 Plus cũng chỉ có 5.5” nên dễ dàng chiến thắng trong cuộc chiến smartphone màn hình lớn.

Màn hình AMOLED: Không chỉ có kích thước lớn mà màn hình của sản phẩm này còn cho trải nghiệm hình ảnh cực kỳ tốt, màu sắc tươi sáng, thể hiện màu đen hoàn hảo. Ngoài ra còn có thể xem rõ hình ảnh ở trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau.

Xem thêm các sản phẩm HOT mới Nhất Tại Di Động ABC

http://didongabc.com/iphone-7-dai-loan

http://didongabc.com/iphone-6s-plus-dai-loan

galaxy note 7 đài loan xu hướng

Hình 2. Không smartphone nào cho trải nghiệm xem phim và chơi game tốt được hơn Galaxy Note 7 Đài Loan

Galaxy Note 7 Đài Loan có cấu hình cực khủng

Vi xử lý: Sở hữu vi xử lý Exynos 8890, ông hoàng của làng chip cho Android hiện nay nên dễ dàng phục vụ bất cứ nhu cầu giải trí, học tập, làm việc của bạn.

RAM: Bộ nhớ RAM lên tới 4 GB giúp xử lý đa nhiệm tốt hơn, bạn có thể vừa nghe nhạc, vừa chơi nhiều ứng dụng khác nhau mà chẳng lo bị giật hay văng ra như những sản phẩm Android khác.

Camera: Camera sau 12 MP cùng camera selfie 5 MP giúp bạn có được những tấm hình lung linh hơn. Nếu kết hợp cùng những ứng dụng chụp ảnh như Instagram hay Camera360 thì chẳng khác gì những chiếc điện thoại chuyên selfie hiện nay.

Và với những ưu điểm trên, cộng với mức giá chỉ hơn 3 triệu đồng thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua sản phẩm Galaxy Note 7 Đài Loan này. Sở hữu ngay smartphone màn hình lớn này bằng cách đặt hàng qua hotline 0972.887.279 hoặc website www.didongabc.com.