Bé gái 12 tuổi mang thai sau nhiều lần bị lạm dụng tình dục

103

Từ một thông tin mới đây, nhiều người không khỏi hoang mang và bức xúc trước câu chuyện bé gái 12 tuổi bị 3 người đàn ông lạm dụng tình dục. Sự việc chỉ được phát hiện khi mọi người biết bé đã mang thai.

Bé gái được nhắc tới có tên là Xiaohua (tên nạn nhân đã được thay đổi), hiện đang sống tại một tỉnh thuộc miền Bắc Trung Quốc. Do điều kiện kinh tế gia đình quá khó khăn nên bố mẹ Xiaohua phải đi làm công nhân xa nhà, họ làm việc tại tỉnh Hà Nam. Bấy giờ, Xiaohuan sống cùng bà ngoại. Di bà đã già yếu nên thiếu sự trông nom, săn sóc dành cho cô bé.

Bé gái 12 tuổi mang thai sau nhiều lần bị lạm dụng tình dục

Bé gái 12 tuổi mang thai sau nhiều lần bị lạm dụng tình dục (Ảnh minh họa)

Bi kịch thực tế đã đến với Xiaohua từ cách đây 2 năm – khi mà Xiaohua chỉ mới 10 tuổi. Tại cơ quan điều tra, Xiaohua kể rằng lúc đó cô bé đã bị một người đàn ông 63 tuổi, tên là Qi xâm hại. được biết, Qi là nhân viên bảo vệ tại một công viên mà Xiaohua thường hay đến chơi. Lúc đầu, Xiaohua chỉ xem Qi là người ông mà cô bé kính mến. Thế nhưng ông ta đã lợi dụng sự kính mến đó để xâm hại Qi đến 9 lần.

Sự việc không dừng lại ở đó, cảnh sát điều tra lại thêm 1 phen kinh hãi khi Xiaohua kể rằng không chỉ có mỗi mình Qi, cô bé còn bị 2 người đàn ông khác xâm hại.

Người đàn ông thứ hai tên là Trương (30 tuổi). Trương và Xiaohua quen nhau qua mạng xã hội. Trương nói dối rằng mình chỉ mới 15 tuổi và được Xiaohua xem như bạn trai của mình. Theo đó, Trương cùng Xiaohua đã có 2 lần quan hệ tình dục.

Người tiếp theo được Xiaohua nhắc tới là Li (45 tuổi). Li làm việc tại một trung tâm nơi Xiaohua theo học. Lợi dụng sự ngây thơ tin người của cô bé, Li cũng đã xâm hại Xiaohua nhiều lần.

Gần đây, trong một lần về quê thăm con, bố mẹ Xiaohua phát hiện cô bé có những dấu hiệu lạ và bàng hoàng khi phát hiện con gái mình đã mang thai. Cơ quan điều tra nhận được tin thì nhanh chóng vào cuộc, 3 đối tượng trên bị tạm giam. Tại phiên tòa xét xử, cả 3 đã thừa nhận hành vi của mình và nhận mức án lần lượt: Qi: 11 năm tù giam, Trương: 5 năm tù giam và Li: 4 năm tù giam.

Thời gian vừa qua, những vụ dâm ô, lạm dụng tình dục trẻ em luôn khiến dư luận quan tâm, bức xúc. Những kẻ xấu cần phải bị trừng trị đích đáng. Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh cần quan tâm tới con mình nhiều hơn. Tránh để trường hợp đáng tiếc xảy ra thì có hối cũng không kịp.

Xem thêm:
Khởi tố kẻ có hành vi dâm ô bé gái 15 tuổi