The face 2017: Hữu Vi lại tiếp tục khiến khán giả thất vọng khi xuất hiện trên truyền hình

88

The face Việt Nam (Gương mặt thương hiệu) năm 2017 đã đi được hơn nửa chặng đường và mang lại cho khán giả những trải nghiệm đầy lí thú trên hành trình chinh phục ngôi vị quán quân của các cô gái. Theo đó, qua từng tập phát sóng, The face lại mang tới một cảm nhận riêng.

Với rất đông người theo dõi chương trình từ đầu mùa đến giờ, bên cạnh sự chú ý dành cho các cô gái, học còn đặc biệt quan tâm tới một nhân vật khác, đó là MC của chương trình – Hữu Vi. Đáng buồn thay, chàng trai này lại đã và đang nhận phải “mưa gạch đá” từ người xem khi liên tục xuất hiện trên sóng truyền hình với một vẻ ngoài được xem là không chỉnh chu, không hợp thời.

Độ hot của The face Việt Nam 2017 tính đến thời điểm hiện tại thì không ai có thể phủ nhận được. Mặc dù vấp phải nhiều tranh luận từ khán giả khi nhiều người cho rằng mọi thứ đã được dàn dựng sẵn từ kịch bản nhưng những thử thách, những trải nghiệm hay những mâu thuẫn giữa 3 vị huấn luyện viên quyền lực… luôn khiến người xem như bị cuốn vào. Theo đó, xem The face cũng giống như đang dõi theo một bộ phim đầy kịch tính và phải đặc biệt chú ý tới từng nhân vật, từ chính tới phụ. Vậy thì Hữu Vi với vao trò MC trong The face là chính hay phụ?

The face 2017: Hữu Vi lại tiếp tục khiến khán giả thất vọng khi xuất hiện trên truyền hình 1

The face 2017 đang là một trong những chương trình hot nhất trên sóng truyền hình

Chàng trai này được xem là một nhân tố không thể thiếu để đồng hành và dẫn dắt The face đi đến ngày hôm nay. Như mọi chương trình khác, MC luôn là người xuất hiện đầu tiên và nhiều khi được xem là “bộ mặt” của chương trình. Một show diễn dù có đầu tư đến đâu nhưng MC không chỉnh chu thì cũng thành ra công cốc. Chính bởi thế mà xuất hiện trên sóng truyền hình quốc gia tại The face 2017, Hữu Vi đang nắm giữ một vai trò rất quan trọng.

Thế nhưng… từ gu ăn mặc đến kiểu tóc, bộ dạng… anh chàng này đang khiến khán giả phải liên tục lên án, chỉ trích vì cho rằng anh đang phần nào “làm xấu” The face 2017. Đặc biệt, trong tập gần đây nhất, Hữu Vi để lộ khuôn mặt nhễ nhại, bóng nhờn mồ hôi khiến khán giả vô cùng thất vọng. Mặc dù trước đó anh đã nhận được rất nhiều góp ý nhưng dường như không có ý định thay đổi, làm mới mình.

The face 2017: Hữu Vi lại tiếp tục khiến khán giả thất vọng khi xuất hiện trên truyền hình 2

The face 2017: Hữu Vi lại tiếp tục khiến khán giả thất vọng khi xuất hiện trên truyền hình 3

Hữu Vi để lộ khuôn mặt nhễ nhại, bóng nhờn mồ hôi khiến khán giả vô cùng thất vọng

Vốn có vẻ ngoài điển trai, thân hình 6 múi đầy nam tính và được làm MC cho một chương trình lớn như The Face, lẽ ra Hữu Vi sẽ có cơ hội đến gần với khán giả hơn. Thế nhưng chính vẻ ngoài của anh lại đang tạo nên cái nhìn phản cảm trái với mọi kỳ vọng.