Em bé nhận vé máy bay miễn phí trọn đời nhờ được sinh ra trên không trung

119

Một “thiên thần nhỏ” đã được chào đời trên chuyến bay từ Saudi Arabia đến Ấn Độ của hãng hàng không Jet Airways vào ngày 18 tháng 6 năm 2017. Theo đó, hãng này quyết định tặng cho bé một món quà bất ngờ.

Theo lịch trình đã có, chuyến bay mang số hiệu 9W-569 cất cánh tại sân bay thành phố Dammam thuộc Saudi Arabia và dự định hạ cánh ở thành phố Kochi thuộc phía Tây Nam Ấn Độ.

Tuy nhiên, khi máy bay đang ở độ cao 10.688m thì một người phụ nữ là hành khách trong chuyến bay bất ngờ chuyển dạ. Lực lượng tiếp viên hàng không cùng các y tá túc trực đã kịp thời hỗ trợ giúp người mẹ này “vượt cạn” thành công.

Em bé nhận vé máy bay miễn phí trọn đời nhờ được sinh ra trên không trung 1

Chiếc máy bay của hãng hàng không Jet Airways

Ngay sau đó, lịch trình chuyến bay đã được thay đổi. Máy bay hạ cánh và đưa mẹ con họ đến bệnh viện gần đó nhất.

Sau khi thăm khám thì bác sĩ thông báo cả mẹ và con đều khỏe, tất cả các hành khách có trong chuyến bay đều rất vui khi nghe tin này và gửi lời chúc mừng đến mẹ con họ.

Đối với hãng hàng không này thì sự kiện người mẹ “vượt cạn” thành công trên chuyến bay của họ là một chuyện hiếm gặp. Và họ tin rằng sự ra đời của “thiên thần nhỏ” ấy sẽ mang lại nhiều may mắn cho hãng: Chính bởi vậy mà trong ngày hôm đó, hãng Jet Airways đã ra thông báo chính thức rằng em bé chào đời trên chuyến bay số hiệu 9WW-569 của họ sẽ nhận được một món quà đặc biệt. Món quà đó là được quyền đi máy bay miễn phí trên tất cả các chuyến bay của hãng. Món quà này có giá trị trọn đời.

Em bé nhận vé máy bay miễn phí trọn đời nhờ được sinh ra trên không trung 2

Em bé được chào đời trên chuyến bay

Là em bé chào đời lần đầu tiên trong lịch sử bay của Jet Airways, vì vậy chúng tôi rất vui mừng được trao cho cậu bé tấm vé máy bay trọn đời” – đại diện hãng Jet Airways chia sẻ.

Theo quy định của nhiều hãng hàng không quốc tế, phụ nữ mang thai từ tuần thứ 28 của thai kỳ trở đi muốn đi máy bay phải có chứng nhận của bác sĩ đảm bảo rằng họ đảm bảo sức khỏe để tham gia chuyến bay. Trường hợp của sản phụ trên có lẽ cũng đã được kiểm định trước. Tuy nhiên, sự cố vẫn xảy ra và sự ra đời của đứa trẻ bỗng dưng được chào đón một cách nhiệt tình. Có thể nói đây là đứa trẻ may mắn khi vừa chào đời đã được nhận một phần thưởng lớn.

Câu chuyện về “thiên thần nhỏ” này đang thu hút sự quan tâm của báo chí và mạng xã hội trên khắp thế giới. Nhiều người tin tưởng rằng sau này em sẽ có một tương lai tốt đẹp.

Xem thêm những tin tức khác tại:
Li kì những màn “vượt cạn” có một không hai
Kỳ tích mẹ vượt cạn thành công ở tuần thứ 22 của thai kỳ
Trầm cảm trở thành căn bệnh đáng sợ từ sau chuyện mẹ giết con trai 35 ngày tuổi