Đừng quên tìm hiểu một cái gì đó khi đi du học

151

Đúng vậy. Nó được gọi là “du học” vì một lý do, đó là bạn sẽ được chi tiêu một nửa thời gian của bạn, hoặc trong lớp học, hoặc học hỏi về văn hóa địa phương thông qua các chuyến đi giáo dục bảo tàng, cung điện, lâu đài, và di tích lịch sử khác. Đừng để mình quên như thế nào hoàn toàn tuyệt vời đó là bạn có được để có được kiến thức đầu tay về một nền văn hóa mê hoặc bạn.

Đây là những gì bạn nên làm:

Đừng Quên Tìm Hiểu Một Cái Gì Đó Khi Đi Du Học 1

Không xả lớp. Dành thời gian để chú ý, ghi chép, và làm bài thi tốt, cũng giống như bạn sẽ làm trở về nhà.

Dành thời gian để nói chuyện với giáo viên của bạn. Họ là đại diện thực sự của văn hóa địa phương và họ có thể dạy cho bạn rất nhiều.

Hãy cảnh giác trong đi chơi văn hóa của bạn. Không dành nhiều thời gian của bạn tại bảo tàng Louvre hay Alhambra cười thầm ở phía sau của các gói trong khi giáo viên của bạn cố gắng nói với bạn điều gì đó quan trọng. Bạn có thể thiếu một cơ hội để tìm hiểu một cái gì đó mà sẽ ở lại với bạn cho cuộc sống và bạn sẽ hối tiếc.

Chú ý trên xe buýt du lịch. Nếu bạn đủ may mắn để đi trên một chuyến xe buýt với nghiên cứu ở nước ngoài chương trình, không nhắm mắt lại và chăm sóc cho nôn nao của bạn. Thay vào đó, lắng nghe những gì hướng dẫn đang nói, và thậm chí ghi lại nó.

Đừng Quên Tìm Hiểu Một Cái Gì Đó Khi Đi Du Học 1

Chủ động để giáo dục mình. Nếu bạn đang dùng một lớp học nghệ thuật đáng kinh ngạc trong Madrid, có một chuyến đi đến Prado của chính mình. Có gì nhịp đập khám phá một bảo tàng ở nước ngoài của chính mình.

Khi bạn đang đi chơi với người dân địa phương – và hy vọng bạn – sử dụng chúng như một cơ hội để tìm hiểu về thái độ và quan điểm của văn hóa địa phương. Mà không có vẻ như một người phỏng vấn, hãy yêu cầu người dân địa phương như thế nào họ cảm nhận về một số vấn đề trong nước cũng như trên toàn cầu.

Tin liên quan: