Du học ngành ngôn ngữ Anh tại Anh

4
Du học ngành ngôn ngữ Anh tại Anh
Du học ngành ngôn ngữ Anh tại Anh

Du học Anh ngành ngôn ngữ Anh đang là lựa chọn của nhiều bạn trẻ, bởi đây là môi trường tiềm năng để phát triển ngành học này. Để có thêm những thông tin bổ ích về du học Anh ngành ngôn ngữ Anh, hãy cùng tham khảo bài viết sau!

Du học Anh ngành ngôn ngữ Anh

Ngành ngôn ngữ Anh là là ngành sẽ giúp bạn phát triển khả năng tư duy phản biện và phân tích cũng như những kĩ năng truyền thông nói và viết.

Kết quả hình ảnh cho du học Anh
Du học Anh

Du học Anh ngành ngôn ngữ Anh bạn sẽ được tham dự các bài giảng trên lớp cũng như đọc qua nhiều tác phẩm cổ điển, bài phê bình lí thú. Hàng tuần, sinh viên cũng được yêu cầu viết các bài tiểu luận để bày tỏ quan điểm của mình thông qua các bài tranh luận cá nhân.

Khi có ngoại ngữ chuẩn, bạn sẽ chuyển hướng qua nhiều lĩnh vực như: Truyền thông, Nhà báo, thông dịch viên, dẫn chương trình,…

Sinh viên muốn theo học ngành ngôn ngữ Anh phải đạt IELTS trên 6.0.

Các trường dạy ngành ngôn ngữ Anh tại Anh Quốc

Anh quốc là cái nôi của ngành ngôn ngữ Anh, do đó  tập trung các trường đào tạo chất lượng về lình vực này như: Đại học London, Đại học Cambridge, Đại học Oxford,…

Đại học London

Du học Anh tại Đại học London sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn, bởi đây là trường đại học đầu tiên ở Anh không phân biệt đẳng cấp, chủng tộc, tôn giáo hay giới tính đối với sinh viên.

Kết quả hình ảnh cho Đại học London
Đại học London

Đại học London bao gồm 11 khoa: Nghệ thuật và Nhân văn, môi trường xây dựng, Khoa học não, Kỹ thuật, Viện Giáo dục, Luật, Khoa học Đời sống, Khoa học Toán học và Vật lý, Khoa học Y khoa, Khoa học Sức khoẻ Dân số và Khoa học Xã hội và Lịch sử.

Số lượng sinh viên hiện nay khoảng 30.000 người.

Đại học Cambridge

Hiện nay, đại học Cambridge phục vụ hơn 18.000 sinh viên từ tất cả các nước trên thế giới. Ngoài ra, trường cung cấp 150 khóa học hè cho sinh viên từ hơn 50 quốc gia.

Đại học Cambridge gồm 6 trường đại học nhỏ với 150 khoa và các viện khác, bao gồm: Nghệ thuật và Nhân văn, Khoa học Sinh học, Y khoa lâm sàng, Nhân văn và Khoa học Xã hội, Khoa học Vật lý và Công nghệ.

Kết quả hình ảnh cho Đại học Cambridge
Đại học Cambridge

Trường có hơn 100 thư viện, trong đó có hơn 15 triệu cuốn sách, đồng thời sở hữu 9 bảo tàng nghệ thuật, khoa học và văn hoá mở cửa cho tất cả công chúng.

Học bổng của trường trị giá gần 6 tỷ bảng Anh.

Đại học Oxford

Đại học Oxford là trường đại học sử dụng tiếng Anh lâu đời nhất trên thế giới. Nằm trong và xung quanh trung tâm thành phố trung cổ của Oxford, trường đại học Oxford bao gồm 44 trường cao đẳng và tháp và hơn 100 thư viện, làm cho nó trở thành hệ thống thư viện lớn nhất ở Anh.

Hiện nay, trường có khoảng 22.000 sinh viên, chỉ hơn một nửa trong số đó là sinh viên đại học, đại diện cho 140 quốc gia trên thế giới.

Kết quả hình ảnh cho Đại học Oxford
Đại học Oxford

Oxford có mạng lưới cựu sinh viên với trên 250.000 cá nhân, trong đó có hơn 120 vận động viên Olympic, 26 người đoạt giải Nobel, bảy nhà thơ được trao giải và hơn 30 nhà lãnh đạo thế giới hiện đại (Bill Clinton, Aung San Suu Kyi, Indira Ghandi và 26 Thủ tướng Vương quốc Anh,…).

Các ngành đào tạo chính: Nghệ thuật và Nhân văn, Công nghệ và Kỹ thuật, Khoa học xã hội, Khoa học Vật lý,…

Với những chia sẻ trên, hi vọng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc định hướng du học. Chúc các bạn thành công!