Điều nên nhớ khi bắt đầu đi du học

203

1. Tập thích nghi văn hóa

Không nên đóng một cái gì đó bạn chỉ có thể mặc hai lần trong suốt thời gian của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn có ít nhất toàn bộ một tuần của trang phục và suy nghĩ của ít nhất hai cách kết hợp để tạo ra những cái mới. Bạn sẽ có một toàn bộ ba tuần của bộ trang phục như vậy. Cố gắng làm cho các kết hợp của bạn để họ có thể được sử dụng một lần vào mùa đông và một lần vào mùa hè.

Điều Nên Nhớ Khi Bắt Đầu Đi Du Học 1

Không có quần áo siêu đắt tiền từ bạn sẽ sử dụng nó rất nhiều và nó sẽ xấu đi hoặc bị mất nhưng chắc chắn rằng nó có chất lượng tốt để một thời gian dài. Lại đủ không gian để mang lại một số công cụ lại quá. Không mua quà lưu niệm quá lớn nhưng làm mang lại những kỷ niệm từ nước ngoài với bạn. Bạn sẽ bỏ lỡ nó khi bạn quay trở lại. Bạn có thể bán quần áo của bạn trước khi về nhà để kiếm thêm tiền lưu niệm quá.

2. Nhớ mang tiền mặt đi

Điều Nên Nhớ Khi Bắt Đầu Đi Du Học 1

Một số quốc gia đang dựa rất tiền mặt và sẽ không mất một khoản tín dụng hoặc thẻ ngân hàng. Một số nước sẽ không mất tiền nước ngoài từ đường phố kể từ khi nó có thể được làm giả rất dễ dàng. Nó là một ý tưởng tốt để có được ít nhất $ 100 trong tiền tệ của họ cho đến khi bạn có thể gặp phải một ATM hoặc nhận chuyển tiền (Moneygram gửi tiền trong 15 phút). Nó cũng là tốt để có một thẻ tín dụng tốt, cho họ biết bạn sẽ ở nước ngoài và chắc chắn rằng nó được chấp nhận rộng rãi. Visa và Mastercard là những thẻ phổ biến nhất trên thế giới.

3. Du lịch

Do đó bạn sẽ không căng thẳng khi bạn cần nó nhất và sống ở một nơi mà bạn cảm thấy không chỉ tiện lợi. Nó không phải là một khách sạn, đó là ngôi nhà tạm thời của bạn để được thoải mái, an toàn và hạnh phúc.

Tin liên quan: