Diễn viên Ngọc Lan: “Tôi chỉ quên mang, chứ không phải không có giấy phép lái xe”

67

Tôi biết là mình sai nên có nói bên phía công an rằng tôi sai anh cứ viết biên bản. Tuy nhiên, trong biên bản các anh công an ghi không đúng, họ nói rằng tôi “không có giấy phép lái xe”. Nhưng “không có” và “quên mang” là hai lỗi hoàn toàn khác nhau“, diễn viên Ngọc Lan trần tình.

Vừa qua, một loạt hình ảnh và clip dài 30 giây ghi lại cảnh diễn viên Ngọc Lan to tiếng với lực lượng CSGT khi xử lý vi phạm lan truyền “nhanh như chớp” trên mạng xã hội.

Theo đó, sự việc diễn ra vào sáng 5/9, Tổ chuyên đề Đội CSGT Rạch Chiếc đang thi hành nhiệm vụ kiểm tra tốc độ trên tuyến xa lộ Hà Nội (đoạn qua phường Tân Phú, quận 9, TP. HCM). Trong quá trình kiểm tra, CSGT phát hiện ô tô do diễn viên Ngọc Lan (tên đầy đủ Nguyễn Thị Ngọc Lan) điều khiển vượt quá tốc độ cho phép.

Đoạn clip dài 30 giây ghi lại nữ diễn viên Ngọc Lan phạm luật nhưng lớn tiếng với lực lượng chức năng. Nguồn: Facebook.

Ngay sau đó, chúng tôi đã liên lạc với diễn viên Ngọc Lan để tìm hiểu thêm về sự việc này. Vợ nam diễn viên Thanh Bình thẳng thắn bày tỏ “Tôi chạy xe quá tốc độ thì tôi chấp nhận. Tôi biết là mình sai nên có nói bên phía công an rằng tôi sai anh cứ viết biên bản. Tuy nhiên, trong biên bản các anh công an ghi không đúng, họ nói rằng tôi “không có giấy phép lái xe”. Nhưng “không có” và “quên mang” là hai lỗi hoàn toàn khác nhau.

Tôi biết là mình tính tình nóng nảy nên thôi không nói nữa và lên xe ngồi để gọi điện thoại cho chồng mang giấy tờ đến chứ không tự động bỏ lên xe về nhà lấy. Tất cả chuyện đó có xảy ra nhưng lại hoàn toàn không có trên clip mà lực lượng CSGT đưa ra. Tại sao mọi người đứng ngoài quay hình và nói rằng tôi cố thủ trong xe hay chống đối người thi hành công vụ. Clip 1 tiếng nhưng đưa ra có 30 giây, ghi lại lúc tôi xuống làm việc với các anh và các anh không làm việc với tôi nữa” – diễn viên Ngọc Lan nhấn mạnh.

Diễn viên Ngọc Lan: "Tôi chỉ quên mang, chứ không phải không có giấy phép lái xe"

Khi lập biên bản với lực lượng CSGT, hình ảnh diễn viên Ngọc Lan được người thân che dù, phục vụ nước chu đáo khiến cư dân mạng vô cùng xôn xao.

Khi nhắc đến những hình ảnh người nhà che dù và cầm nước, phục vụ tận tình để Ngọc Lan ký biên bản, chị cho hay trời hôm đó nắng gắt: “Khi làm việc với công an, Ngọc Lan đã cầm dù để che nắng bớt cho người thân của mình. Đến khi bản thân mình kí biên bản, người thân của mình cầm cho mình làm việc thì có gì sai? Tại sao không quay đoạn clip tôi cầm dù che cho người thân mà lại cứ nhằm những hình ảnh che cho tôi rồi chụp lại rồi tung lên mạng xã hội“.

Qua đây, diễn viên Ngọc Lan cũng gửi gắm chia sẻ, cô muốn đoạn băng hình dài hơn 1 tiếng mà phía lực lượng CSGT đã quay lại được công bố để mọi việc được minh bạch và sáng tỏ. Đồng thời, nữ diễn viên cũng mong công chúng có cái nhìn khách quan hơn chứ đừng vội tin vào một đoạn clip dài vỏn vẹn 30 giây mà vội kết luận mọi chuyện.

Theo: kenh14