Dịch vụ SEO chuyên nghiệp nhất ở đâu?

252

Với sự ra đời và phát triển mạnh mẽ của internet, nếu bạn không thích nghi sớm thì bạn sẽ bị “đào thải”. Đặc biệt với người kinh doanh, việc sử dụng internet như là một chiến lược phát triển hiệu quả và tiết kiệm. Và sử dụng dịch vụ SEO trong kinh doanh chính là sự lựa chọn đúng đắn của những doanh nghiệp thông minh.

SEO có vai trò như thế nào?

Sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của bạn là tốt nhất, chất lượng nhất, giá thành rẻ nhất. Nhưng làm sao khách hàng có thể biết đến công ty bạn? Ví dụ khi khách hàng gõ từ khóa trên google: “Sản phẩm abc rẻ nhất” hoặc “địa chỉ bán abc chất lượng nhất”… Google sẽ trả về 10 kết quả đầu tiên. Tâm lý người dùng thường là sẽ click vào trang đầu tiên mà google trả về hoặc là tham khảo 10 trang mà google xếp đầu tiên. Tuy nhiên, chỉ với ở trang đầu tiên mà thứ hạng thấp cũng đã khiến bạn mất đi một lượng đáng kể người dùng tìm kiếm trên Google. Với tỉ lệ click (Click through rate – CTR) trung bình cho tất cả các lĩnh vực được thống kê là hơn 30% cho vị trí top 1 Google, đến vị trí 6-10 chỉ còn hơn 3%. Sẽ lẽ một sự khác biệt khá lớn đối với những từ khoá có nhu cầu tìm kiếm hơn hàng nghìn lượt mỗi tháng.

Thống kê click cho từng vị trí Google 2015 - 01

Thống kê click cho từng vị trí Google 2015 - 02

Vậy sản phẩm, dịch vụ của bạn nằm ở đâu? Nằm trong số 10 trang đầu tiên hay là “xa tít chân trời” tìm mãi mới thấy?

dich-vu-seo
Dịch vụ SEO ở đâu đưa được website của bạn lên top Google?

Khách hàng trong thời đại internet họ yêu cầu sự nhanh chóng và tiện lợi. Nếu họ tìm thấy sản phẩm, dịch vụ mà họ quan tâm trong 10 trang đầu tiên thì bạn nghĩ xem họ có cố gắng tìm kiếm nữa không? Nếu sản phẩm của bạn không nằm trong 10 trang đó thì cơ hội khách hàng tìm đến bạn rất mong manh.

Một sản phẩm, dịch vụ có vô vàn các công ty, doanh nghiệp cùng kinh doanh. Và sản phẩm, dịch của công ty bạn tin rằng cũng có hàng loạt những địa chỉ khác cũng kinh doanh giống bạn. Sản phẩm, dịch vụ của bạn cứ cho là tốt nhất, rẻ nhất thì với quảng cáo thông thường liệu người dùng có tìm đến bạn? Hãy thấu hiểu người dùng, với họ nếu sản phẩm tốt thì sản phẩm đó sẽ được Google bình chọn đầu tiên.

Vì vậy, việc của bạn chính là hãy liên hệ với các công ty chuyên về dịch vụ SEO để họ giúp bạn rút ngắn khoảng cách giữa khách hàng với sản phẩm, dịch vụ công ty. Với dịch vụ SEO chuyên nghiệp, bạn sẽ yên tâm khi khách hàng click vào và chọn bạn chứ không đơn thuần chỉ là tham khảo.

Hiện nay, các doanh nghiệp nhỏ cho đến các công ty lớn đều nhận ra vai trò to lớn của SEO trong thời buổi mọi hoạt động mua bán, kinh doanh đều diễn ra trên mạng. Những công ty chọn SEO họ đã được đứng trong top 10 trang đầu tiên của google và có chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng. Nếu bạn còn chần chừ nữa, thì bạn sẽ phải tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc để có thể đuổi kịp những công ty có cùng sản phẩm, dịch vụ với công ty bạn.

Vậy nên việc làm của bạn ngay bây giờ chính là hành động chứ không phải là đắn đo suy nghĩ. Hãy tìm ngay công ty cung cấp dịch vụ SEO uy tín để “cứu” công ty mình trước khi nó “chết”.

Vietsol là lựa chọn hàng đầu
dich-vu-seo-vietsol
Dịch vụ SEO của Vietsol được nhiều khách hàng lựa chọn

Viet Solution được thành lập từ 2007, là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ SEO với nhiều năm kinh nghiệm. Sự chuyên nghiệp của Viet Solution sẽ giúp sản phẩm, dịch vụ của bạn đưa lên top một cách dễ dàng trong thời gian ngắn nhất mà giá cả phải chăng.

Ngay từ ngày mới thành lập, Viet Solution thấu hiểu vai trò của SEO trong lĩnh vực kinh doanh nên tập trung đầu tư cho lĩnh vực này. Với đội ngũ nhân viên SEO được đào tạo chuyên nghiệp luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Tại Viet Solution, sẽ có nhiều gói dịch vụ SEO mà khách hàng có thể lựa chọn: Dịch vụ SEO Auditdịch vụ SEO cơ bản, dịch vụ SEO từ khóadịch vụ SEO tổng thể,… Dù là lĩnh vực nào, Viet Solution luôn làm việc với chữ tâm đưa lên hàng đầu, đảm bảo làm hài lòng những khách hàng cho dù khó tính nhất.

Đến với dịch vụ SEO của Viet Solution bạn sẽ có được những điều sau: Giá cả tốt nhất; hoàn thành trong thời gian ngắn nhất; hiệu quả đem lại cao nhất và chế độ chăm sóc “đặc biệt” nhất.

Viet Solution hiểu: Trên internet, kết quả tìm kiếm mạnh hơn cả thương hiệu, nên luôn cố gắng thực hiện những điều tốt nhất cho sản phẩm, dịch vụ của bạn. Nếu bạn cũng hiểu ra điều đó, ngay bây giờ hãy liên hệ ngay với Viet Solution để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm:

Viet Solution: Lựa chọn số 1 cho địa chỉ thiết kế website uy tín