Đây mới là lý do thật sự khiến Huỳnh Anh và Hoàng Oanh chia tay

445

Trong khi dư luận đang xôn xao và tiếc nuối trước cái kết đắng trong cuộc tình của Huỳnh Anh và Hoàng Oanh thì mới đây, Hoàng Oanh đã chính thức lên tiếng giải bày nỗi lòng của mình…

Yêu nhau 3 năm, từng được xem là cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” của showbiz Việt, Huỳnh Anh và Hoàng Oanh từng có một chuyện tình được xem là đẹp như cổ tích. Thế nhưng… vào ngày 5 tháng 6 vừa qua, Huỳnh Anh bất ngờ tuyên bố chuyện cả hai đã “đường ai nấy đi” khiến ai cũng bất ngờ. Theo đó, dư luận dấy lên những thắc mắc, những tranh cãi về nguyên nhân sự đổ vỡ trong tình yêu này.

Đây mới là lý do thật sự khiến Huỳnh Anh và Hoàng Oanh chia tay 1

Huỳnh Anh và Hoàng Oanh từng được xem là cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” của showbiz Việt

Chia sẻ với báo chí, MC – Á hậu Hoàng Oanh cũng đã có những bộc bạch chân thành…

“Chúng tôi không có làm điều gì sai hay quá đáng với người kia, mà đây là một quá trình. Ngay từ đầu ai cũng biết tính cách hai người hoàn toàn khác biệt nhau. Tôi rất trầm, hơi khó tính, nhiều nguyên tắc, còn Huỳnh Anh lại năng động, ngẫu hứng và có một chút nổi loạn. Khi chúng tôi yêu nhau giống y như một cơn lốc, chỉ biết cứ thế yêu đối phương và dành tất cả những điều ngọt ngào, tốt đẹp cho người kia.” – Hoàng Oanh chia sẻ.

Theo đó, có thể thấy nguyên nhân chính dẫn đến cái kết buồn cho tình yêu của họ là do sự khác biệt về tính cách. Trải qua 3 năm cố gắng để dung hòa nhưng không thành thì đành chấm dứt.

Đây mới là lý do thật sự khiến Huỳnh Anh và Hoàng Oanh chia tay 2

Yêu nhau và cố gắng dung hòa tính cách vì nhau là điều mà cả 2 đã từng làm được…

Hoàng Oanh cũng chia sẻ rằng trong cuộc tình 3 năm đó, cô cũng lắm lúc cảm thấy mình bị bỏ rơi: “Tôi không cần quà bánh hay gì cao sang cả, chỉ cần những lúc buồn vui, hoạn nạn có nhau và người ấy không bỏ rơi mình… Nhưng có những lúc tôi cảm thấy bị bỏ rơi, còn Huỳnh Anh thì không thấy như vậy… Có lẽ, đó là sự khác biệt về quan điểm! Không phải bạn không thương tôi mà có lúc tôi nghĩ, mình cần bạn ấy bên cạnh thì lại không có. Tôi không muốn mình rơi vào trạng thái đó nữa! Mỗi lức cảm thấy bị bỏ rơi thật khủng khiếp, bất cứ người con gái nào cũng vậy, khi ở trong tình trạng tồi tệ thì người kia vẫn yêu thương ở bên cạnh mình”.

Ở góc độ của một cô gái cần được yêu và bảo bọc, tâm trạng của Hoàng Oanh là hoàn toàn dễ hiểu.

Đây mới là lý do thật sự khiến Huỳnh Anh và Hoàng Oanh chia tay 3

Dù có mạnh mẽ đến đâu thì Hoàng Oanh cũng chỉ là một cô gái và trong tình yêu sợ nhất sự cô đơn

Hoàng Oanh đã nói trong nước mắt khiến người chứng kiến không khỏi xót xa. Cô cũng thẳng thằng chia sẻ rằng thật ra cả hai đã quyết định chia tay từ cách đây nửa năm nhưng chọn cách im lặng và vẫn xem nhau là bạn tốt. Mọi chuyện chỉ bị khuấy động khi Huỳnh Anh cập nhật trạng thái “độc thân” trên trang cá nhân vào ngày 5 tháng 6 vừa qua.

Chia tay lí do duy nhất là không hợp nhau. Hoặc “Nếu có sai thì do cả hai đã yêu sai cách” (Hoàng Oanh chia sẻ). Có lẽ đây là lựa chọn đúng cho cả hai. Không ai đúng cũng không ai sai trong chuyện này. Và một điều đáng mừng hơn nữa là họ vẫn xem nhau là bạn tốt, vẫn có thể sánh bước cùng nhau trong những chặng đường nghệ thuật với cùng đam mê.

Xem thêm các tin tức khác tại:
Cặp đôi Huỳnh Anh – Hoàng Oanh kết thúc chuyện tình 3 năm
Sau khi tham gia gameshow này, các cặp đôi nổi tiếng Showbiz Việt đã lần lượt chia tay…
Tự tin catwalk, con gái 9 tuổi của siêu mẫu Thuý Hằng gây chú ý vì cực giống Kaity Nguyễn