Đánh giá tổng quan về Samsung Galaxy S2

157

Đánh Giá Tổng Quan Về Samsung Galaxy S2

SỨC MẠNH

Trong khi Galaxy S2 là một trong những điện thoại thông minh hoạt động tốt nhất chúng tôi đã từng thử nghiệm. Với bộ nhớ RAM lớn ( 1GB, tuy nhiên thực tế chỉ khoảng 833MB ) đảm bảo cho máy hoạt động tôt nhất mà không phải lo lắng về thiếu ram. Ngoài ra, trình duyệt web đã được ridiculously nhanh chóng , cài đặt các ứng dụng đặc biệt nhanh chóng, và mở hầu hết các ứng dụng gần như không có độ trễ nào.

Đánh Giá Tổng Quan Về Samsung Galaxy S2 1

Xem thêm:

Quadrant: 3152 Smartbench year 2011: Năng suất 3679, 2343 Games LinPack Pro: 47,85 MFLOP, 1,75 giây

KẾT NỐI VÀ CHẤT LƯỢNG CUỘC GỌI

Chúng tôi đã thử nghiệm Galaxy S2 qua mạng AT & T của. Chất lượng cuộc gọi thực sự xuất sắc .Việc kết nối dữ liệu cũng khá ấn tượng, đặc biệt là khi trên HSPA + (mà chúng tôi tìm thấy ở Washington DC).

Tốc độ xung nhịp nhanh nhất của chúng tôi trong lúc 5-6Mbps xuống, và khoảng 1.5Mbps lên. Trung bình, trên HSDPA, tốc độ khoảng 2Mbps chúng tôi xuống và 1Mbps lên.

PIN

Đánh Giá Tổng Quan Về Samsung Galaxy S2 1

Với bộ vi xử lý 2 nhân thì có nghĩa là chúng cần tiêu thụ một điện năng nhiều hợ bình thường. Galaxy S2 được trang bị pin 1650mAh ấn tượng, tuy nhiên trong quá trình thử nghiệm nhận thấy nếu sử dụng nhiều thì hầu như chỉ được một ngày. Với việc sử dụng trung bình sẽ được đến sáng hôm sau.

Điều này sẽ đặt Galaxy S 2 ở mức trung bình về tuổi thọ pin. Nhưng bạn có thể khắc phục là chỉnh ánh sáng màn hình xuông mức thấp và ngắt các kết nối không cần thiết có thể tăng tuổi thọ pin 30-40%.

KẾT LUẬN

1.Ưu điểm

Cực kỳ mỏng và nhẹ + Màn hình đẹp với supe AMOLED Plus được trang bị Gorgeous Super chống xước. + Thực thi các ứng dụng nhanh chóng . + duyệt web nhanh + Quay video 1080p + Chất lượng ảnh tuyệt vời + Bộ nhớ lớn (16GB ) + Loa ngoàirõ ràng + Chất lượng cuộc gọi tốt + Hỗ trợ HSPA + về AT & T + TouchWiz 4,0 đã có rất nhiều cải tiến

2.Nhược điểm

– Tuổi thọ pin là dưới mức trung bình (có thể được khắc phục được) – Màn hình độ phân giải chỉ là WVGA – TouchWiz 4,0 cảm giác chưa được mượt mà – Email ứng dụng không cho phép nhiều lựa chọn