Đánh giá sơ lược về Sony Xperia Z

148

Đánh giá sơ lược về Sony Xperia Z

Tính đến giai đoạn hiện tại thì Sony Xperia Z là mẫu smartphone mới nhất của Sony. Do đó, nhưng thông tin về chiếc điện thoại này luôn nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ phía người tiêu dùng. Hãy cùng chúng tôi Đánh giá sơ lược về Sony Xperia Z nhé  !

Khi viết về một chiếc điện thoại của Sony thì chúng ta luôn luôn sẽ nhắc đến thiết kế, sự hoàn thiện cũng như chất lượng. Sony luôn làm người dùng hài lòng về các yếu tố này. Xperia Z là chiếc điện thoại với thiết kế đẹp, hoàn thiện cao cấp và chất lượng thì không phải bàn cãi.

Đánh giá sơ lược về Sony Xperia Z 1

Xem thêm:

Xperia Z năm nay nhìn vuông vức và mạnh mẽ với kính bao phủ xung quanh máy – một thiết kế cũng như nguyên vật liệu rất hiện đại. So với những chiếc điện thoại Sony mà mình từng thích và dùng như SE Satio, Arc, Xperia S thì rõ ràng Xperia Z là chiếc có thiết kế hiện đại nhất.

Mặt trước của máy khi các bạn nhìn vào sẽ thấy một mặt đen lớn, kể cả phiên bản máy màu trắng hay tím thì khi các bạn nhìn vào nó đều đen. Khi màn hình mở lên thì các bạn sẽ thấy sự cân đối giữa các cạnh của máy. Phía bên trên mành hình chúng ta có logo Sony ở giữa, camera bên trái và trên logo sony là loa thoại. Đối xứng với loa thoại đó thì bên dưới là mic chính của máy ở cạnh dưới màn hình. Lỗ mic to như lỗ loa thoại nên có thể bạn sẽ nghĩ đó là loa ngoài.

Đánh giá sơ lược về Sony Xperia Z 1

Mặt sau của máy là mặt kính phẳng hoàn toàn như mặt trước nhưng không phải đen như mặt trên ở tất cả các màu mà có 3 màu đen, trắng và tím. Trong đó màu đen và tím sẽ thấy vân tay nhiều hơn màu trắng. Ở mặt sau thì Camera 13.Mp, đèn flash cũng như mic phụ được bố trí bên trên, ở giữa là logo Xperia và bên dưới là thông tin về các chứng chỉ của máy.

Camera ở mặt sau của máy không lồi lên so với mặt phẳng chung tuy máy rất là mỏng. Nếu gióng ra mặt trước thì ta thấy modun camera nằm trên hẳn phía trên màn hình cảm ứng nên Xperia Z mỏng nhưng Camera không lồi ra như những điện thoại khác.