Đánh ghen kinh hoàng: cô gái trẻ bị cạo trọc nửa đầu tóc và bêu rếu lên mạng xã hội

67

Mới đây, cư dân mạng xôn xao trước một số hình ảnh sau vụ đánh ghen được cho là… kinh hoàng. Một cô gái trẻ trong vai “con giáp thứ 13” đã phải chịu trận đòn tả tơi kèm theo việc bị cạo trọc nửa đầu tóc…

Tài khoản facebook có tên TT đã đăng dòng trạng thái: “Ai mua tóc nối không em í bán cho!” kèm theo hình ảnh một cô gái bị cạo trọc nửa đầu tóc, mình mẩy tơi tả. Được biết, người đăng là một hàng xóm đã chứng kiến từ đầu đến cuối diễn biến của sự việc.

Đánh ghen kinh hoàng: cô gái trẻ bị cạo trọc nửa đầu tóc và bêu rếu lên mạng xã hội 1

Những hình ảnh về cô gái trẻ sau vụ đánh ghen được đăng tải trên facebook

Ngay lập tức, loạt hình ảnh thu hút được sự quan tâm, chú ý từ cộng đồng mạng với những bình luận, bàn tán xôn xao và hàng trăm lượt chia sẻ. Nhiều fanpage cũng lấy hình ảnh về để đăng tải về vấn đề “con giáp thứ 13”.

Theo người hàng xóm nói trên, vụ đánh ghen xảy ra tại Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội. Cô gái trẻ đã cặp bồ với chồng của một phụ nữ tên H. Phát hiện sự việc và sau nhiều lần theo dõi, thu thập chứng cứ, H. đã dẫn theo “hội chị em” tìm đến nơi ở của cô gái và dạy cho cô ta một bài học về tội cướp chồng người khác.

Trước đây, cũng từng có rất nhiều vụ đánh ghen gây náo loạn mạng xã hội như lột trần, trây ớt vào vùng kín,… trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người. Lần này, vụ việc cô gái trẻ bị cạo trọc nửa đầu cũng không kém phần “hấp dẫn”.

Đánh ghen kinh hoàng: cô gái trẻ bị cạo trọc nửa đầu tóc và bêu rếu lên mạng xã hội 2

Hình ảnh của cô gái trẻ trước khi vụ việc xảy ra

Theo đó, nhiều cư dân mạng bày tỏ sự đồng tình và ủng hộ người vợ tên H. với những bình luận thẳng thừng, đay nghiến: “Cái thứ đó thì giết chết nó luôn đi chứ còn tha làm gì!”; “Cướp chồng người ta à, cho mày biết!”; “Con giáp thứ 13 thì phải chịu cảnh vậy là đúng rồi…”, “Đáng thương thay cho phận bồ nhí!”…

Bên cạnh đó, cũng không ít ý kiến khách quan cho rằng đây là hành động tàn bạo, dã man: “Tại sao chúng ta lại không thể cư xử văn minh với nhau được, thay vì dùng tới những cách như vậy?”; “Con giáp thứ 13 thì đã sao? Cũng là con người với nhau cả mà. Tại sao lại bị đối xử không bằng cầm thú thế kia?”; “Tại sao con người ta lại có thể đối xử với nhau không bằng cầm thú như vậy”;…

Đánh ghen – đề tài muôn thủa luôn thu hút sự quan tâm, chú ý từ dư luận. Nó chưa bao giờ hết “nóng” và sẽ càng “nóng” hơn nữa khi mà ngày càng có nhiều hình thức đánh ghen “không đụng hàng” như vậy. Vấn đề ở đây là tình cảm (kẻ dụ dỗ chồng người khác đáng bị trừng trị) hay đạo đức (cần có những ứng xử, cách giải quyết văn minh hơn)? Dù là gì đi chăng nữa thì đối tượng phải chịu nỗi khổ về cả thể xác lẫn tình thần vẫn là những người phụ nữ. Còn kẻ ngoại tình – người chồng, người cha trong câu chuyện, họ ở đâu?

Xem thêm:
Tổng hợp những lý do cơ bản khiến các ông chồng nảy sinh ý định ngoại tình