Đắng lòng cô gái trẻ bị bạn trai “đòi quà” tất tần tật sau chia tay

220

 

Mới đây, cư dân mạng xôn xao trước sự việc một cô gái trẻ chia sẻ dòng trạng thái bức xúc về thái độ của bạn trai sau chia tay.

Chuyện là, em từng yêu một anh là nhân viên của nhà mạng. Hồi yêu nhau, anh ta có cho em một cái sim, dán hộ em hai lần cường lực, 1 cái sạc iPhone và 1 cái thẻ cào 50 ngàn. Em từng bảo là hết bao nhiêu tiền em trả thì anh ta bảo là mời ăn một bữa là được rồi, nên em cũng mời anh ta đi ăn lẩu một bữa.

Giờ gần một năm rồi, anh ta nhắn tin bảo muốn gặp này nọ, em bảo chia tay rồi, gặp cũng chẳng làm gì. Thế là anh ta quay sang bảo em vô tâm, kể công là cho em cái này cái nọ. Em bảo: ‘Anh kể công thì chủ nhật tuần này em sẽ mang 1 triệu đến tận nhà trả’. Vậy mà mới sáng ngày ra hôm nay, nó đã nhắn tin nhắc em là mong nhanh đến chủ nhật để em mang tiền trả nó, nói em dân chợ búa rồi lôi cả mẹ em vào. Tức điên cả lên, 500 chị em giúp em vụ này với!”.

Đắng lòng cô gái trẻ bị bạn trai “đòi quà” tất tần tật sau chia tay 1

Cô gái trẻ bị người yêu đòi quà sau chia tay (Ảnh minh họa)

Kèm theo đó là những hình ảnh tin nhắn qua điện thoại khiến ai đọc cũng vừa nực cười mà vừa bức xúc.

Đắng lòng cô gái trẻ bị bạn trai “đòi quà” tất tần tật sau chia tay 2 Đắng lòng cô gái trẻ bị bạn trai “đòi quà” tất tần tật sau chia tay 3 Đắng lòng cô gái trẻ bị bạn trai “đòi quà” tất tần tật sau chia tay 4

Những dòng tin nhắn giữa cô gái và người yêu cũ 

Sự việc nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng với nhiều tranh luận. Chia tay đòi quà lâu nay không còn là chuyện hiếm gặp. Nhưng tính toán “tất tần tật” như chàng này thì quả là…độc!

Cánh mày râu thì nhất mực bảo vệ chàng trai: “Theo như tôi thấy thì anh này mục đích muốn níu kéo bạn, nên mới vòng vo tam quốc thế thôi. Giả bộ đòi 1 triệu để mua cơ hội yêu lại, chứ đàn ông có mấy ai hèn kém đến mức vì 1 triệu mà đánh mất danh dự đâu”. – một thành viên có nickname Mạnh Long chia sẻ.

Nhiều người cũng đồng tình và cho rằng anh ta có ý muốn “nối lại tình xưa”. Tuy nhiên, người trong cuộc là cô gái ấy vẫn cảm thấy bức xúc không nguôi trước thái độ bất ngờ này của người yêu cũ. Nhiều bạn gái đồng cảm cũng cho rằng đã chia tay được một năm, đường ai nấy đi, ai cũng có cuộc sống riêng rồi thì hà cớ gì phải làm phiền nhau theo cách đó.

Sự việc như một hồi chuông cảnh tỉnh cho các cặp đôi trẻ đã và đang yêu nhau. Cũng là bài học trong tình yêu – yêu như thế nào để luôn tôn trọng nhau ngay cả khi đã chia tay. Theo đó, sự sòng phẳng trong tình yêu cũng là điều mà các nàng cần lưu ý. Yêu nhau thì cái gì cũng trao được, nhưng mất nhau rồi lại thấy tiếc cái nọ, tiếc cái kia, muốn đòi lại, muốn nắm giữ thì… rõ khổ!

Muôn màu cuộc sống được khám phá thêm qua những bài viết thú vị:
Tình yêu là gì?
Những kiểu người sẽ bị xã hội đào thải nếu không chịu thay đổi
Suy cho cùng thì cuộc đời mỗi người chỉ có 5 sự lựa chọn