Dân mạng nháo nhào vì “Sống chung với mẹ chồng” lại hoãn phát sóng

178

“Sống chung với mẹ chồng” hiện đang là một trong những bộ phim hot nhất màn ảnh Việt. Rất nhiều người mong đợi từng ngày để được biết cái kết của câu chuyện. Tuy nhiên, mới đây, nhà đài thông báo tập 33 của bộ phim sẽ không phát theo đúng lịch vào tối thứ 4 ngày 28 tháng 6 năm 2017 khiến nhiều người bức xúc và bàn luận xôn xao.

Theo kế hoạch ban đầu, “Sống chung với mẹ chồng” sẽ có độ dài 30 tập. Tuy nhiên, càng về cuối, cao trào phim càng lên cao và càng được khán giả hưởng ứng nhiệt tình. Nhiều người tỏ ra thất vọng nếu kết phim diễn ra đúng theo nguyên tác tiểu thuyết. Để không phụ lại sự mong chờ của khán giả, đoàn làm phim quyết định kéo dài bộ phim ra thêm 4 tập nữa và dự kiến kết phim sẽ khác xa với tiểu thuyết.

Dân mạng nháo nhào vì “Sống chung với mẹ chồng” lại hoãn phát sóng 1

Tình tiết từng tập phim và cái kết chuyện tình Thanh – Vân luôn là tâm điểm chú ý của nhiều người

Cũng theo đó, khán giả từng ngày dõi theo và mong đợi được xem hồi kết câu chuyện cuộc đời nhân vật Minh Vân. Theo lịch phát sóng, tập 33 của bộ phim sẽ lên sóng vào 21 giờ ngày 28 tháng 6. Nhưng thông tin mới đây cho biết tập này sẽ bị dời sang tối thứ năm ngày 29 tháng 6 vì lí do nhà đài nhường khung giờ đó cho một chương trình truyền hình trực tiếp.

Việc hoàn phát sóng “Sống chung với mẹ chồng” trước đây cũng từng xảy ra và từng khiến nhiều khán giả phải lên tiếng bày tỏ sự ngóng trông. Nhưng đó là lẽ thông thường phải chấp nhận vì chương trình truyền hình trực tiếp luôn phải được ưu tiên hơn. Còn với cao trào của hồi kết phim đang được nhiều người tò mò, suy đoán thì việc hoãn là chuyện không hề nhỏ với họ. Rất nhiều ý kiến, bình luận đã được dân mạng thẳng thắn bày tỏ.

Dân mạng nháo nhào vì “Sống chung với mẹ chồng” lại hoãn phát sóng 2

 Những ý kiến của dân mạng khi nghe tin phim hoãn phát sóng

Xoay quanh cái kết của “Sống chung với mẹ chồng” cũng có rất nhiều tình huống giả tưởng được đặt ra.

Nhiều người cho rằng Vân sẽ đến với Sơn và hai người sống hạnh phúc bên nhau. Có ý kiến lại “vẽ” cho Vân một con đường khác rằng cô sẽ không đến bên Sơn, không quay về với Thanh mà lại một thân một mình đến một vùng đất yên bình sống cuộc sống ung dung, tự tại. Một số khác lại đoán rằng mẹ Thanh sẽ đến xin lỗi Vân, vốn là người sống nặng tình nặng nghĩa nên Vân chấp nhận tha thứ và quay về làm vợ Thanh… Nhiều bạn trẻ vốn yêu đời và sống lạc quan lại tưởng tượng thêm rằng Vân quay về với Thanh và sẽ sinh được một đứa con kháu khỉnh, cả nhà sống hạnh phúc bên nhau mặc dù trước đó Vân bị tai nạn và được bác sĩ chẩn đoán là không có khả năng sinh con…

Dân mạng nháo nhào vì “Sống chung với mẹ chồng” lại hoãn phát sóng 3

Nhiều dự đoán cho rằng Vân sẽ quay về với Thanh

Cho dù là cái kết như thế nào thì cũng không thể phủ nhận được độ lan tỏa và sức ảnh hưởng dữ dội của bộ phim đến đông đảo khán giả từ già đến trẻ, từ độc thân đến đã có gia đình…  Ai cũng ngóng trông và “nháo nhào” lên khi nghe phim bị hoãn phát sóng dù chỉ là 1 ngày.

Xem thêm các tin tức khác tại:
Hàm Hương trong Hoàn châu cách cách rốt cuộc có thật hay không?
Đây mới là lý do thật sự khiến Huỳnh Anh và Hoàng Oanh chia tay
Sau khi tham gia gameshow này, các cặp đôi nổi tiếng Showbiz Việt đã lần lượt chia tay…