Đàm Vĩnh Hưng ham của lạ

260

“Ông hoàng nhạc Việt” dành những lời khen có cánh cho fan hâm mộ ngoại quốc.

Ngày 6/2, việc Đàm Vĩnh Hưng khoe được thanh niên ngoại quốc hâm mộ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng.

Đăng tải video chàng thanh niên hát nhạc Mr.Đàm lên trang cá nhân, “Ông hoàng nhạc Việt” viết:

“Thêm một fan đặc biệt nữa…Này chàng trai! Em đến từ đâu vậy? Chất giọng vang, ấm ,dầy. Cao độ chuẩn. Rung đẹp. Phát âm tốt 95 phần trăm. Đối với người nước ngoài như thế này là rất rất rất tuyệt vời rồi…Nói chung là rất hợp với Anh, dễ thương quá mức cho phép.”.

Không chỉ dành những lời khen có cánh, Đàm Vĩnh Hưng còn ngỏ ý muốn liên lạc với fan hâm mộ đặc biệt này.

“Nếu em đọc được status này thì hãy liên lạc với anh. Love you my fan.”, nam ca sĩ nhấn mạnh.

Đáng nói ở chỗ, đây không phải lần đầu Đàm Vĩnh Hưng tỏ ra hào hứng với những nhân tố độc đáo, mới lạ như vậy.

Khi làm huấn luyện viên các chương trình thực tế, “Ông hoàng nhạc Việt” luôn tỏ ra hào hứng, muốn chiêu mộ những thí sinh có cá tính nổi bật, độc đáo như cô nàng vừa ăn vừa hát Phượng Vũ, hay anh chàng dân tộc Thạch Sớt…

Nhận xét về học trò của mình, Đàm Vĩnh Hưng cho biết: “Học trò của Hưng còn cần phải hoàn chỉnh nhiều lắm, chỉ được may mắn là ông trời cho chất giọng rất đặc biệt. Còn về kĩ thuật, về cách hát…có thể nói là bị dưới màu so với đội khác một chút xíu.

Nhưng khán giả bây giờ họ lại thích chọn những cái gì đó khác biệt, không có theo một công thức nào cả, kiểu như độc, lạ.”.

Không chỉ áp dụng với việc tuyển chọn thí sinh, học trò, tiêu chí độc, lạ của Đàm Vĩnh Hưng còn được thể hiện trong cách anh lựa chọn trang phục biểu diễn.

Khi các nghệ sĩ khác dần hướng hình ảnh đến phong cách trang nhã, lịch sự hợp thời, Đàm Vĩnh Hưng vẫn một mình một phách.

Tại các đêm liveshow, “Ông hoàng nhạc Việt” luôn ưu ái những bộ trang phục, phụ kiện kì dị, màu mè như mặt nạ che mặt bằng kim loại, áo choàng với tạo hình như bộ giáp sắt…

Nhận xét về không gian đêm nhạc của Mr.Đàm, khán giả Thanh Trúc bình luận: “Xem show nhạc của Đàm, người ta dễ tưởng là đi nhầm vào rạp xiếc.”.

Chia sẻ về phong cách mình hướng tới, nam ca sĩ cho biết: “Liveshow của Đàm Vĩnh Hưng phải màu mè, diêm dúa và làm quá!”.

Giờ đây, với việc mở rộng tay chào đón fan hâm mộ ngoại quốc, xem ra Đàm Vĩnh Hưng lại càng chứng minh cho công chúng thấy sở thích với những điều độc, lạ của mình.