Dalat white water rafting – trải nghiệm người trong cuộc

19
Chinh phục thác dữ, chiến thắng mọi nỗi sợ cùng dalat white water

Với nhiều người thì dalat white water rafting là một trò chơi mạo hiểm, đầy rủi ro. Tuy nhiên, thực tế thì nó lại mang tới cho không ít du khách những trải nghiệm tuyệt vời. Nếu chưa từng thử, đừng vội bỏ qua những chia sẻ thú vị sau!

Bạn biết gì về dalat white water?

Khi nói tới white water rafting dalat (chèo thuyền vượt thác), nhiều người hẳn sẽ nhếch môi và nói rằng đó là 1 trò mạo hiểm ngu ngốc. Mạo hiểm thì có đấy. Nhưng không hề “ngu ngốc” đâu nhé! Không dám thử, không dám trải nghiệm thì sẽ là một điều đáng tiếc cho những ai thích phiêu lưu, khám phá.

Dalat white water-trải nghiệm không giới hạn

Dalat white water-trải nghiệm không giới hạn

Theo đó, white water rafting dalat  là trò chơi đòi hỏi tinh thần đồng đội, lòng dũng cảm. Vượt qua được những thử thách trên hành trình chèo lái con thuyền vượt qua mọi sóng dữ, niềm vui và tự hào về bản thân sẽ vượt qua mọi giới hạn. Để từ đó bạn thấy rằng giữa cuộc sống này, mọi thử thách đều ch

Dalat white water – trải nghiệm người trong cuộc

Bắt đầu hành trình dalat white water rafting, du khách sẽ được nhận các vật dụng bảo hộ. Đó là áo phao, mái chèo và mũ bảo hiểm. Bên cạnh đó, họ được yêu cầu để lại tất cả các tài sản mang theo cho hướng dẫn viên cất hộ. Chỉ được mang theo máy ảnh chuyên dụng.

Khởi đầu hành trình, bấy giờ những thành viên trong đoàn còn hào hứng và dồi dào nhựa sống. Do đó, họ sẽ không ngần ngại gì khi chèo con thuyền vượt qua đá, qua ghềnh với tốc độ nhanh.

Chiếc thuyền chồm lên rồi ngụp xuống nước, tung bọt trắng xóa tạo cảm giác căng thẳng cho người tham dự. Tiếng la hét kèm phấn khích từ du khách tạo thêm phần thú vị cho cuộc chơi.

Chinh phục thác dữ, chiến thắng mọi nỗi sợ cùng dalat white water

Chinh phục thác dữ, chiến thắng mọi nỗi sợ cùng dalat white water

Hành trình sẽ trải qua hơn 10km với hơn 10 ghềnh thác phải vượt qua. Mức độ khó-dễ qua các thử thách cũng có sự thay đổi và mang tới cho người chơi những trải nghiệm rất mới, rất lạ.

Trong suốt cuộc chơi dalat white water, nhiều du khách kể lại rằng… mặc dù thử thách khiến họ sợ hãi nhưng cảnh vật hữu tình xung quanh quá hấp dẫn. Điều này khiến họ quyết tâm tới cùng, vượt qua mọi trở ngại để đến được với cái đích cuối. Cũng là khám phá thêm những cảnh vẫn hùng vĩ từ thiên nhiên.

Chinh phục thử thác, đánh bật mọi khó khăn trong hành trình dalat white water, bạn cũng đang chinh phục chính bản thân mình. Xua tan mọi sợ hãi, làm chủ cuộc sống, hướng tới thành công – đấy là những bài học tuyệt vời mà bạn có thể “thu lượm” được khi chọn white water rafting dalat trong chuyến du lịch Đà Lạt của mình.