Cục Nghệ thuật biểu diễn đề nghị thu hồi vương miện của Lê Âu Ngân Anh

32

Lê Âu Ngân Anh có lẽ là một trong những cái tên “hot” nhất mạng xã hội cũng như showbiz Việt thời gian vừa qua. Sau khi đăng quang Hoa hậu đại dương 2017, cô đã nhận được không ít phản bác, chỉ trích từ dư luận. Mới đây, cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD) vừa có công văn yêu cầu thu hồi vương miện hoa hậu của cô…

Tân hoa hậu đại dương 2017 – Lê Âu Ngân Anh bị cho là không xứng đáng với ngôi vị này. Bên cạnh một phần thi ứng xử không mấy thuyết phục cũng như chưa có gì nổi bật trong suốt cuộc thi, Ngân Anh còn bị chỉ trích bởi bờ môi trề và một vài “nghi án” phẫu thuật thẩm mỹ.

Cục Nghệ thuật biểu diễn đề nghị thu hồi vương miện của Lê Âu Ngân Anh 1

Việc Lê Âu Ngân Anh đăng quang từng nhận nhiều phản bác từ dư luận

Nhiều trang mạng xã hội đã liên tục dành những lời lẽ, hình ảnh không hay khi nói về cô cũng nhưng ban tổ chức cuộc thi. Một thời gian sau đăng quang, Ngân Anh đã phải đối diện với “búa rìu” dư luận chỉa vào một cách dữ dội, khốc liệt. Tuy nhiên, dù thế nào đi nữa, ban tổ chức cuộc thi vẫn không thay đổi quyết định của mình, theo họ Lê Âu Ngân Anh thực sự xứng đáng với vươn miệng.

Bẵng đi một thời gian thì sự việc cũng dần lắng xuống. Tưởng đã êm đẹp nào ngờ… sáng 11 tháng 1 năm 2018, cục NTBD bất ngờ trình công văn đến ban tổ chức Hoa hậu đại dương 2017, công văn đề nghị thu hồi vương miện của Lê Âu Ngân Anh.

Theo đó, thông qua công văn 18/NTBD-QLBD, cục NTBD nêu rõ: “Để đảm bảo cuộc thi được công bằng, Cục NTBD đề nghị Giám đốc Công ty TNHH Võ Việt Chung International thực hiện nghiêm túc nghĩa vụ của đơn vị tổ chức cuộc thi đã cam kết tại Đề án tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017” và huỷ kết quả cuộc thi đối với thí sinh Lê Âu Ngân Anh do không đảm bảo điều kiện dự thi theo quy định“.

Trước đó, bộ Văn hóa thể thao và du lịch thông qua kết quả điều tra cũng từng đưa ra quyết định về việc điều tra sai phạm và xử lý vi phạm đối với Lê Âu Ngân Anh cũng như ban tổ chức cuộc thi khi cả hai bên đã vi phạm một số quy định chung của một cuộc thi nhan sắc quốc gia.

Về phía Ngân Anh, trước báo chí cũng như truyền thông, cô từng khẳng định rằng mình không vi phạm điều gì và bản thân cô hoàn toàn xứng đáng với vương miện. Chia sẻ đã nhận được rất nhiều phản bác từ dư luận.

Cục Nghệ thuật biểu diễn đề nghị thu hồi vương miện của Lê Âu Ngân Anh 2

Ngân Anh từng có những chia sẻ thẳng thắn về vấn đề đăng quang của mình

Ban tổ chức Hoa hậu đại dương 2017 cho biết họ sẽ xem xét công văn từ cục NTBD và phản hồi trong thời gian gần nhất. Dư luận lại được một phen “phát sốt” với những lùm xum xoay quanh vấn đề này.

Xem thêm:
Huyền My – Cái tên sáng giá trong “Hoa hậu hòa bình thế giới 2017”