Có hay không cách làm cho tóc dài nhanh chỉ trong 1 ngày?

144

Một mái tóc dài, mượt để có thể tự tin tạo nên nhiều kiểu khác nhau ắc hẳn là niềm ao ước của bao cô nàng. Thấy nhiều người truyền tai nhau cách làm cho tóc dài nhanh chỉ trong 1 ngày, bạn băn khoăn về việc có hay không liệu pháp đó, và nó có thật sự an toàn? Giải đáp vấn đề này, hãy tham khảo một vài chia sẻ từ chúng tôi nhé!

Tóc dài nhanh chỉ sau 1 ngày, thật hay đùa?

Trên thực tế, mọi bộ phận trên cơ thể của bạn (từ mắt, mũi, miệng, chiều cao, cân nặng…) đều có thể thay đổi hoàn toàn chỉ sau 1 ngày. Điều đó từ đâu mà ra? Công nghệ hiện đại với những máy móc, thiết bị hiện đại sẽ làm được điều đó. Hay nói cách khác, phẫu thuật thẩm mỹ có thể đáp ứng được mọi mong muốn của bạn về ngoại hình. Còn với mái tóc thì sao?

Tóc đen, tóc đỏ, tóc vàng, tóc xoăn,… mọi kiểu tóc đều có thể làm được với công nghệ làm tóc hiện đại. Tuy nhiên, một mái tóc suôn dài tự nhiên không phải là điều dễ tạo ra được. Vẻ tự nhiên của tóc là từ trong máu mà ra, nên muốn tóc suôn dài tự nhiên chỉ có thể là ứng dụng những liệu pháp chăm sóc tóc an toàn như bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể, thiết lập chế độ sinh hoạt lành mạnh, dưỡng tóc cùng các nguyên liệu thiên nhiên.v.v.

Vậy thì làm cho tóc dài nhanh chỉ trong 1 ngày – có hay không liệu pháp này? Bạn có thể áp dụng công nghệ nối tóc hoặc dùng thuốc kích thích dài tóc. Tuy nhiên, các cách này dễ làm chân tóc bị hư tổn, ảnh hưởng tới sức khỏe về sau do thành phần hóa học có trong liệu pháp. Đồng thời, quá trình chăm sóc tóc về sau sẽ vất vả vì đây là tóc nhân tạo, khó giữ được lâu và nó sẽ không còn vẻ đẹp tự nhiên nữa.

Có hay không cách làm cho tóc dài nhanh chỉ trong 1 ngày? 1

Có hay không cách làm cho tóc dài ra chỉ trong 1 ngày? (Ảnh minh họa)

Theo đó, hãy cân nhắc thật kĩ nếu muốn tóc dài nhanh chỉ sau một ngày các nàng nhé!

Các phương pháp đơn giản giúp tóc suôn dài tự nhiên

Trong dân gian có rất nhiều phương pháp chăm sóc tóc nhanh dài và suôn mềm tự nhiên. Sau đây chúng tôi xin “mách nhỏ” bạn một vài liệu pháp cực đơn giản nhé!

  • Dưỡng tóc bằng dầu oliu: Chỉ với một lượng nhỏ dầu oliu dùng ủ tóc vào mỗi tối trước khi đi ngủ, sau một thời gian ngắn, tóc của bạn sẽ dài và mượt hơn trông thấy. Điều này có được là nhờ các dưỡng chất có trong dầu oliu hỗ trợ cung cấp dưỡng chất cho da đầu, kích thích mọc tóc và dài tóc. Lưu ý nhỏ cho các nàng khi ứng dụng liệu pháp này là phải gội thật sạch cho tóc vào sáng hôm sau nhé. Dầu oliu còn sót lại trên da đầu sẽ gây tác dụng ngược cho liệu pháp.
  • Ủ tóc với dầu dừa: Bên cạnh dầu oliu thì dầu dừa cũng được xem là một “người bạn đồng hành” lí tưởng của mái tóc. Chỉ với việc thoa dầu dừa lên tóc, ủ trong 30 phút rồi gội lại bằng dầu gội thông thường, áp dụng 2 đến 3 lần/tuần, tóc dài và mượt tự nhiên sẽ không là điều khó với bạn!

Có hay không cách làm cho tóc dài nhanh chỉ trong 1 ngày? 2

Tóc dài ra và óng mượt nhờ nguyên liệu tự nhiên

Như vậy, làm cho tóc dài nhanh chỉ trong 1 ngày là điều có thể. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc nếu mong muốn tóc suôn dài tự nhiên và không ảnh hưởng tới sức khỏe nhé!

Xem thêm các bí quyết hay khác tại:
3 hỗn hợp kem ủ tự nhiên giúp tóc nhanh dài chỉ trong 1 tuần
10 cách làm cho tóc nhanh dài đơn giản nhất
Tuyệt chiêu làm tóc nhanh dài chỉ trong thời gian ngắn dành cho nam