Cô gái trẻ không bấm nút hẹn hò vì đối phương giống người yêu cũ

88

“Bạn muốn hẹn hò” đang là một trong những chương trình “ăn khách nhất” trên sóng truyền hình. Những thông tin xoay quanh các cặp đôi xuất hiện trong mỗi số phát sóng luôn là đề tài được quan tâm, bàn tán. Mới đây, chương trình lại tiếp tục thu hút được sự chú ý từ đông đảo người xem bởi câu chuyện về một cặp đôi vốn tưởng rất hợp nhưng rồi cô gái lại không bấm nút hẹn hò tạo nên bao tiếc nuối. Nó về quyết định từ chối hẹn hò của mình, một trong những lí do cô gái chia sẻ đó là nam chính giống với người yêu cũ của cô…

Lê Thanh Nam (30 tuổi, nhân viên văn phòng tại TP.HCM) và Đỗ Thị Ngọc Anh (23 tuổi, kỹ thuật viên xét nghiệm máu) là cặp đôi vừa được nhắc tới. Họ đã xuất hiện trong chương trình “Bạn muốn hẹn hò” một số gần đây.

Cô gái trẻ không bấm nút hẹn hò vì đối phương giống người yêu cũ 1

Cô gái trẻ Đỗ Thị Ngọc Anh

Thoạt đầu, họ được khán giả kỳ vọng là một cặp đôi “tâm đầu ý hợp” hứa hẹn một cái kết đẹp vào cuối phần giao lưu.

Ngọc Anh là cô gái xinh đẹp, năng động và hoạt bát. Trong khi đó, Thanh Nam là chàng trai chín chắn, hiền lành, ít nói. Hai điểm tính cách này bù trừ cho nhau được dự đoán là sẽ tạo nên một mảnh ghép tình yêu hoàn hảo.

Xuyên suốt màn mai mối, cặp đôi tỏ vẻ khá “tâm đầu ý hợp”. Thế nhưng màn trò chuyện trực tiếp lại khiến Ngọc Anh cảm thấy hụt hẫng và quyết định không bấm nút. Chàng trai 30 tuổi quá hiền lành, chững chạc trong khi Ngọc Anh lại chủ động hoàn toàn trong cuộc trò chuyện. Cách ứng xử trước những tình huống mà Ngọc Anh đặt ra của Thanh Nam khiến cô gái trẻ khẳng định ngay tức khắc rằng mình không phù hợp với người như thế.

Theo đó, khi được Ngọc Anh hỏi rằng “Đi du lịch chung thì anh có để cho em chở không?”, hay “Nếu anh xỉn, anh có dám gọi để em chở về không?”… Với cả hai câu hỏi như vậy, đáp án của Thanh Nam đều là “không”.

Ngọc Anh đã khá thất vọng. Cả hai có nhiều đặc điểm chung. Chẳng hạn như sở thích đi du lịch với người lạ hay đều đã trải qua một mối tình tan vỡ… Thế nhưng điểm chung đó không làm nên sự tương đồng giữa họ.

Cô gái trẻ không bấm nút hẹn hò vì đối phương giống người yêu cũ 2

Cặp đôi trong màn trò chuyện trực tiếp

Kết thúc buổi giao lưu, Thanh Nam quyết định bấm nút hẹn hò nhưng Ngọc Anh thì không. Với Ngọc Anh, cô cho rằng nếu bước vào cuộc tình này cô sẽ cảm thấy bị ràng buộc bởi tính cách khá gia trưởng và kém thoải mái từ Thanh Nam. Điều này cũng giống như chính những gì mà cô đã trải qua với người yêu cũ.

Cuộc sống của cô gái trẻ 23 tuổi này vẫn còn nhiều lắm những hướng đi độc lập, những trải nghiệm đầy thú vị hơn là sự trói buộc vào một tình yêu mà cô cho là sẽ không mấy thoải mái.

Xem thêm:
Cặp đôi hot nhất “Bạn muốn hẹn hò”: Chia tay khi học được sự trưởng thành