Cô gái kiện đơn vị trao thưởng cho mình vì 1 lý do “dở khóc dở cười”

117

Sự việc “dở khóc dở cười” này đã xảy ra với một cô gái trẻ. Khi cô nhận được tin mình trúng thưởng, vì quá vui mừng nên sơ ý làm rơi iPhone 6 vào nỗi lẩu đang bốc khói ngùn ngụt…

Tối ngày 11 tháng 7 năm 2017, cô Uông (người Trung Quốc, hiện đang sống và làm việc tại Thượng Hải) cùng đồng nghiệp đi ăn lẩu sau giờ tan sở. Trong lúc đang vui vẻ cùng đồng nghiệp thì cô nhận được một cuộc điện thoại thông báo rằng cô đã trúng “hồng bao” với số tiền thưởng trị giá 999 tệ (tương đương với 3,4 triệu đồng tiền Việt Nam).

Oái ăm thay, trong lúc quá vui mừng và phấn khích trước thông tin này, chiếc iPhone 6 trong tay cô gái trẻ bất ngờ rơi tọt vào nồi lẩu nóng.

Cô gái kiện đơn vị trao thưởng cho mình vì 1 lý do “dở khóc dở cười” 1

iPhone 6 của cô Uông bất ngờ rơi tọt vào nồi lẩu

Cuống cuồng vớt chiếc iPhone từ nồi lẩu ra, nhưng không kịp. Từ vui mừng phấn khích, cô Uông đâm buồn bã và nổi giận vì cho rằng chính đơn vị trao “hồng bao” đã khiến cô mất iPhone. Theo đó, cô Uông quyết định trình đơn kiện đơn vị này để được bồi thường.

Cô gái kiện đơn vị trao thưởng cho mình vì 1 lý do “dở khóc dở cười” 2

Cô gái trẻ cuống cuồng vớt chiếc điện thoại ra nhưng cũng đã quá muộn

Vụ kiện hy hữu này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng với nhiều ý kiến, bình luận trái chiều.

Tôi cũng đồng tình với cô ấy. Nếu không nhận được hồng bao thì cô ấy có làm rơi điện thoại được không nào?”; “Đúng rồi, kiện họ đi chứ còn gì nữa!”;… – một vài người ủng hộ.

Ngược lại, cũng không ít lời bêu rếu, chê cười dành cho cô gái trẻ này: “Ai bảo vận may rơi xuống trúng đầu cô ấy đúng vào bữa ăn làm gì cơ chứ!”, “Nực cười thật! Tự mình bất cẩn lại còn đi kiện người ta.”; “Đây là vụ kiện hy hữu nhất mà tôi từng chứng kiến”…

Liệu cô Uông có thắng kiện và được bồi thường 1 em iPhone 6 khác như ý muốn? Hay là cô ấy sẽ ”mất cả chì lẫn chài” khi việc làm này sẽ khiến đơn vị trao “hồng bao” tức giận và cắt luôn cả phần thưởng đó? Câu chuyện đang tiếp tục lôi cuốn cộng động mạng và hứa hẹn về một hồi kết đầy kịch tính.

=> Xem thêm:
Tự lấy dao rạch khắp cơ thể, cô bé tố cáo hành vi đồi bại của người cha
Nghẹn lòng trước câu chuyện cậu bé 4 tuổi bị mẹ bỏ rơi vì bệnh ung thư
Bủn rủn chân tay đi trong ‘ngôi nhà có nhiều ma ám nhất’ nước Mỹ