Cô gái bị giết một cách ghê rợn vì từ chối lời tỏ tình

97

Câu chuyện về cái chết bất ngờ của cô gái trẻ này từng gây nên nỗi ám ảnh kinh hoàng cho nhiều người. Đáng sợ hơn nữa là cô bé bị chính kẻ đã tỏ tình không thành với mình sát hại.

Được biết, cô gái bị sát hại tên là Ely, người Indonesia (tên nạn nhân đã được thay đổi). Vào ngày 14 tháng 5 năm 2016, Ely được một người bạn cùng cơ quan tìm thấy trong tình trạng đã bất tỉnh tại nhà riêng.

Tại hiện trường, nhiều người bàng hoàng khi thi thể nạn nhân nằm giữa đống quần áo hỗn loạn, trông biến dạng ghê rợn. Phần xương má phải cùng xương hàm của Ely bị gãy, ngực thâm tím, đặc biệt là vùng kín bị tàn phá nghiêm trọng.

Cô gái bị giết một cách ghê rợn vì từ chối lời tỏ tình 1

Nạn nhân được nhắc đến trong vụ án

Trước đó, vì thấy Ely không đến cơ quan và tận 3 ngày không liên lạc được nên bạn của Ely mới tìm đến. Gọi mãi chẳng thấy trả lời. Nghi sự chẳng lành nên cô bạn này mới tìm cách phá cửa. Không ngờ cơ sự lại ra vậy.

Cảnh sát địa phương ngay sau đó đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm tử thi và điều tra nguyên nhân. Qua khám nghiệm, cảnh sát tìm thấy tinh trùng trên thi thể Ely và xác nhận nạn nhân đã bị cưỡng hiếp trước khi bị giết.

Lần theo dấu vết, cảnh sát cũng xác định được 3 nghi phạm chính và có ngay lệnh tạm giữ. Đáng chú ý 1 trong số đó có Raman Yalin – một cậu bé chỉ mới 15 tuổi và cũng chính là hung thủ đã ra tay tàn độc với nạn nhân.

Cô gái bị giết một cách ghê rợn vì từ chối lời tỏ tình 2

Bị cáo Raman Yalin

Cách thời gian xảy ra vụ án khoảng 1 tháng, Ely quen Raman. Qua tìm hiểu, Raman có cảm tình với Ely. Hôm 13 tháng 5 năm 2016, Raman đến nhà Ely tỏ tình nhưng bị từ chối. Thanh niên này còn trơ trẽn đề nghị Ely quan hệ tình dục với mình. Quá bức xúc trước thái độ của bạn trai, Ely thẳng thừng đuổi Raman ra khỏi nhà.

Ôm hận trước thái độ của bạn gái, đêm 14 tháng 5, Raman đã cùng đồng bọn là 3 thanh niên khác đột nhập vào nhà Ely, sau đó dùng cuốc giết chết cô một cách dã man, vô nhân tính.

Hơn 1 năm trôi qua kể từ sau cái chết của Ely nhưng mỗi khi nhắc tới vụ án, nhiều người vẫn không khỏi bàng hoàng và xót xa.