Chuyện lạ có thật về người phụ nữ có 7 núm vú

107

Tạo hóa ban tặng cho mỗi người phụ nữ hai núm vú. Đây là bộ phận nắm giữ nhiều chức năng quan trọng trên cơ thể. Đồng thời hỗ trợ các chị em thực hiện thiên chức làm mẹ. Thế nhưng… sẽ thế nào nếu trên cơ thể người phụ nữ có tới 7 núm vú và một trong số chúng có thể tiết ra sữa? Câu chuyện lạ có thật về người phụ nữ này sẽ khiến bạn phải kinh ngạc.

Người được nhắc đến trong đoạn giới thiệu trên là chị Leah, người gốc Mỹ. Tại một chương trình truyền hình, Leah đã thẳng thắn chia sẻ chuyện trên người mình có đến tận 7 núm vú. Câu chuyện của Leah nhanh chóng thu hút được sự quan tâm, chú ý từ nhiều người trên khắp thế giới.

Chuyện lạ có thật về người phụ nữ có 7 núm vú 1

Leah gây sự chú ý khi xuất hiện tại một chương trình truyền hình

Leah cho biết cô bắt đầu phát hiện những bất thường trên cơ thể mình từ khi bắt đầu bước vào giai đoạn dậy thì. Ban đầu chúng chỉ là những nút nhỏ li ti. Về sau, khi Leah lập gia đình, sinh con thì chúng xuất hiện nhiều hơn và phát triển nhanh.

Leah chia sẻ cô từng khá lo lắng trước sự xuất hiện của những “vị khách không mời mà đến” này. Nhưng khi đi khám và được bác sĩ cho biết chúng không ảnh hưởng gì tới sức khỏe thì cô có phần an tâm hơn: “Lúc đầu tôi cảm thấy khá lúng túng và có phần sợ hãi với những núm vú bất thường của cơ thể, tuy nhiên, sau đó tôi được nghe rằng cũng có ai đó đang sống trên thế giới này cũng có tới 9 núm vú, tôi đã không cảm thấy tự ti về bản thân nữa“.

Cũng tại chuơng trình truyền hình đấy, Leah cho biết một trong những núm vú của cô có thể tiết ra sữa. Và để chứng minh điều đó, trước sự chứng kiến của đông đảo khán giả theo dõi trực tiếp cũng như qua truyền hình, Leah vạch áo ra và vắt sữa từ một núm vú gần vai khiến ai nấy cũng phải kinh ngạc.

Chuyện lạ có thật về người phụ nữ có 7 núm vú 2

Một núm vú của Leah có thể tiết ra sữa

Tình trạng tương tự như Leah cũng đã từng bắt gặp ở một vài người khác trên khắp thế giới. Đáng kinh ngạc nhất là trường hợp của ngôi sao ca nhạc Harry Styles – thành viên nhóm One Direction khi anh từng công bố trên nguời mình có tận 4 núm vú trong khi anh không phải là nữ.

Theo các nghiên cứu y học, hiện tượng xuất hiện nhiều núm vú trên cơ thể được gọi với tên khoa học là polithelia. Nó xuất hiện khi các mô vú phát triển vượt quá mức độ cho phép dọc theo đường dẫn sữa chạy từ khu vực nách đến hông của cơ thể người.

Hiện tại, Leah vẫn đang sống hạnh phúc cùng gia đình và các con và không có dấu hiệu bất thường nào về sức khỏe.

Xem thêm:
– Mỗi ngày 1 giọng nói, người phụ nữ gặp rắc rối với chứng bệnh lạ
– Li kì những màn “vượt cạn” có một không hai
– Đây là cách tìm chồng kỳ lạ chưa từng thấy của thiếu nữ độc thân