Chiêm ngưỡng iPhone 7 Đài Loan đen tuyền cuốn hút.

222

Điện thoại iphone 7 Đài Loan sở hữu diện mạo cuốn hút với màu đen nam tính. IPhone 7 Plus phiên bản màu đen sở hữu màn hình 5.5 inch, cực chất với màu đen kết hợp với chất kim loại toàn khối làm nên bộ khung máy, tạo ra một siêu phẩm vô cùng ấn tượng mang đậm chất kim loại cứng rắn.

Xem thêm các sản phẩm tại Di Động ABC:

http://didongabc.com/iphone-7-dai-loan

iphone-7-dai-loan-mau-den

Là một màu sắc luôn xuất hiện trên các siêu phẩm iPhone. Màu đen mang đến sự quen thuộc và thân thiện. Là lựa chọn cho những người thích sự mạnh mẽ, iPhone 7 Plus phiên bản màu đen rất thích hợp cho phái mạnh. Đây cũng có thể được xem là màu sắc đặc trưng dành riêng cho phái mạnh sử dụng của Apple

Không vậy, iPhone 7 Đài Loan còn được  bo cong 4 góc vô cùng tinh tế. Chất kim loại cứng rắn được làm mềm bởi sự mềm mại uyển chuyển của những đường cong. Dù sở hữu 5.5 inch màn hình. Nhưng iPhone 7 Plus vẫn cho cảm giác cầm nắm rất chắc chắn.

Mặt lưng phẳng của iPhone 7 Plus được thêm vào bộ camera kép mới nhất của Apple. Với thông số vô cùng ấn tượng 12 MP mỗi camera, iPhone 7 Plus cho ảnh chụp kép vô cùng chi tiết, màu sắc cùng chất lượng chân thật nhất.

iphone-7-dai-loan-mau-den-2

Màn hình cũng được Apple chú trọng sửa chữa và nâng cấp thêm. Chất lượng hiển thị hình ảnh Retina HD của iPhone 7 Plus còn mạnh mẽ hơn so với người tiền nhiệm iPhone 6 Plus. Màn hình được nâng cấp lên 2k. Độ tương phản màn hình cao. Cùng góc nhìn rộng và độ sáng mạnh luôn là ưu điểm của các sản phẩm iPhone.

Đặc biêt, iPhone 7 Plus còn được trang bị jack tai nghe kết hợp cổng sạc, và loại bỏ jack 3.5 mm như iPhone 7. Phím Home trên máy cũng được làm lại dưới dạng cảm ứng lực.

Thiết bị cũng sẽ được trang bị chip A10 mới nhất. RAM 3 GB xử lý ứng dụng, chạy chương trình và đa nhiệm vô cùng tốt. Không chỉ vậy, chip A10 cùng được hỗ trợ mạnh mẽ bởi iOS 10.0. Rất mạnh trong quản lý dung lượng và chương trình chạy ẩn