Chết cười với tuyệt chiêu trị chồng nhậu say của cô vợ 9x

129

Chuyện các ông chồng say xỉn vì rượu bia không phải là hiếm gặp. Trong nhiều tình huống khác nhau, mỗi bà vợ sẽ có cho mình một “tuyệt chiêu” ứng xử. Và “tuyệt chiêu” của cô vợ 9X sau đây không mới nhưng cũng đủ khiến dân mạng… phì cười!

 Cô vợ 9x có tên đầy đủ là Nguyễn Khánh Ngọc, làm nghề kinh doanh tự do. Chồng Ngọc là anh Đỗ Tuấn Kiệt, là nhân viên tại một nhà hàng ở Hà Nội. Câu chuyện về cặp vợ chồng trẻ này đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng kể từ hình ảnh và clip được Ngọc đăng tải trên trang cá nhân mới đây.

Chết cười với tuyệt chiêu trị chồng nhậu say của cô vợ 9x 1

Cặp vợ chồng trẻ (Ngọc và Kiệt)

Theo đó, nhân lúc chồng đi nhậu say, mò về tới nhà lúc 21 giờ 30 rồi nằm ngủ mê man, không phụ vợ chăm con đang khóc òa, Ngọc đã nghĩ ra “tuyệt chiêu” trị chồng rất độc đáo.

Cô dùng đồ trang điểm vẽ lên mặt và ngực chồng kèm theo vài chữ chú thích. Sau đó, Ngọc chụp hình, quay clip ghi lại “thành phẩm” của mìnhđưa lên trang các nhân kèm dòng trạng thái:

Chồng với chả con! Đã không uống được rồi còn bày đặt rượu với bia, xong về say không biết gì luôn.

Mà thế nào say không đỏ mặt tí gì mới hãi chứ. Không ở nhà trông con mà lại đi đàn đúm này, cho quả này cho chừa luôn!

Say khướt rồi, về ngủ được gần tiếng vẫn còn ngơ ngơ ngáo ngáo thế này đây! Nhưng được cái lúc nhờ vẫn dậy đi pha sữa cho con ngay, mỗi tội đổ hết nước ra ngoài thôi.

Cho chừa đi“.

Chết cười với tuyệt chiêu trị chồng nhậu say của cô vợ 9x 2

“Thành phẩm” của cô vợ Khánh Ngọc sau hơn 1 giờ đồng hồ chăm chú

Dòng trạng thái nhanh chóng được “hội chị em” chia sẻ và tán đồng nhiệt tình. Còn bản thân “người bị hại” bấy giờ vẫn đang mê man và không biết rằng mình đang được vợ làm cho “nổi tiếng”.

Sáng hôm sau, Kiệt tỉnh dậy mới hay sự tình, mặc dù cũng có giận dữ nhưng anh không trách vợ vì bản thân anh biết mình đã hơi quá chén.

Trước đó, khi nhận được lời mời của đám bạn, trong khi vợ đang mệt nhưng không thể từ chối nên Kiệt có hứa với vợ sẽ cố về sớm để phụ vợ chăm con. Thế mà anh quên hẳn đi. Lúc mò về tới nhà thì đã trong trạng thái vô ý thức, nên khó trách được vợ giận.

Cặp đôi 9x này vốn sống khá hòa hợp, họ có một con nhỏ và cả hai luôn có ý thức xây dựng, vun đắp cho gia đình. Do có khiếu hài hước nên cách mà Ngọc dùng để trừng trị chồng cũng mang tính hài. Kiệt thì hiểu vợ, thương vợ nên mặc dù bị “bêu rếu” anh vẫn vui vẻ chấp nhận và hứa lần sau không tái phạm.

Câu chuyện trừng trị chồng nhậu say của cô vợ 9X vẫn đang tiếp tục nhận được sự hưởng ứng đông đảo từ cộng đồng các bà vợ. Xem ra từ đây các ông chồng cần phải cẩn trọng hơn vì không biết được mình sẽ “nổi tiếng” vào lúc nào!

=> Xem thêm:
Anh chồng treo giải 100 triệu cho vợ nếu cô đạt được vòng eo 60
Phụ nữ với chuyện yêu mù quáng và cái kết đắng cho những cuộc tình cuồng dại