Chàng trai xấu số tử vong tại chỗ do nghe nhạc từ iPad đang sạc pin

127

Một chàng trai xấu số đã tử vong tại chỗ chỉ vì chủ quan vừa sạc iPad vừa cắm tai phone nghe nhạc lúc ngủ. Câu chuyện một lần nữa như lời cảnh báo cho thói quen xấu của các bạn trẻ hiện nay.

Vụ việc thương tâm này đã xảy ra tại thành phố Chanthaburi của Thái Lan. Vào ngày 21 tháng 7 năm 2017, anh Sukkanya, 22 tuổi, quốc tịch Lào được phát hiện là đã tử vong tại khu phòng trọ dành cho công nhân thuộc số nhà 10/43, phường Plappla, thành phố Chanthaburi, tỉnh Chanthaburi.

Cảnh sát điều tra công an thành phố Chanthabur đã phối hợp cùng với các y sĩ thuộc bệnh viện Prapokklao đến hiện trường để tiến hành kiểm tra và tìm hiểu nguyên nhân.

Chàng trai xấu số tử vong tại chỗ do nghe nhạc từ iPad đang sạc pin

Hiện trường – nơi nạn nhân tử vong

Được biết, mọi người phát hiện anh Sukkanya tử vong trong tình trạng nằm bất tỉnh trên nền đất có trải chiếu và kê một chiếc khăn phía dưới người. Hai bên tai nạn nhân có cắm tai nghe nối với máy tính bảng (iPad) đang sạc pin.

Qua kiểm tra, cảnh sát cho biết trên người nạn nhân không có dấu hiệu nào khác thường nên kết luận nạn nhân không hề trúng độc hay bị sát hại. Tuy nhiên, trên ngực Sukkanya có một vết màu đen. Đây là dấu hiệu cho thấy anh bị điện giật.

Ngoài ra, tại hiện trường, cảnh sát còn tìm thấy một ổ cắm điện đen xì được nối với một đầu của dây sạt. Đây có lẽ là nguyên nhân gây chập điện khiến Sukkanya bị giật và tử vong trong lúc ngủ.

Cháu trai của tôi mới đến tìm tôi được một tuần qua và tôi đã cho nó nghỉ trọ ở chỗ này trong thời gian đợi việc. Bình thường, nó rất khỏe mạnh và không có bệnh tật gì trong người, không rượu chè, không ma túy. Hôm qua, tôi gặp nó lần cuối vào lúc hơn 7h tối, sau đó ai về phòng người nấy nghỉ ngơi. Đến buổi chiều hôm nay, tôi cho người vào gọi nó đi ăn cơm thì không biết nó đã bất tỉnh từ lúc nào rồi. Sau đó, tôi liền gọi điện báo cảnh sát để họ đến điều tra“. – cô của nạn nhân nghẹn ngào chia sẻ.

Qua đó, nguyên nhân chính được xác định sau cái chết của Sukkanya là anh đã dùng thiết bị điện không an toàn. Việc cắm sạc và sử dụng thiết bị điện tử (điện thoại, iPad, iPhone… ) từ lâu đã được cảnh báo là nguy hiểm và tiềm ẩn những rủi ro bất ngờ. Tuy nhiên, chúng ta vẫn phải liên tiếp chứng kiến những vụ việc đau lòng diễn ra. Như một bài học đắt giá từ ý thức bảo vệ chính mình, câu chuyện về chàng trai xấu số này hy vọng sẽ thức tỉnh được các bạn trẻ.

Xem thêm:
Bé trai 13 tuổi bị sét đánh chết vì vừa cắm sạc vừa dùng điện thoại