Chàng trai làm bảo vệ sự kiện khiến dân mạng… mê mẩn

30

Mới đây, tại một sự kiện, chàng bảo vệ điển trai trông như diễn viên nổi tiếng vô tình lọt vào ống kính máy ảnh đã khiến dân tình “dậy sóng”. Nhiều cô nàng thổn thức thốt lên rằng: “Đẹp trai thế mà chỉ là bảo vệ thôi ư?”. Chàng ta là ai? Cùng tìm hiểu xem nhé!

Bức ảnh chụp chàng trai trẻ trong lúc cậu đang tận tâm, say sưa với công việc được đăng trên mạng xã hội với dòng trạng thái: “Tưởng đâu siêu sao nào mới bên Hàn Quốc sang, ai dè là bảo vệ tại sự kiện. Đẹp trai mất ngủ lun rồi…” đã thu hút sự quan tâm, chú ý từ đông đảo cộng đồng mạng.

Nhiều cô nàng còn thắc mắc: “Không biết công ty bảo vệ nào mà có nhân viên đẹp trai đến thế!”; “Dịch vụ bảo vệ sự kiện mà có trai đẹp vậy thì… đắt khách thôi rồi!”.v.v.

Chàng trai làm bảo vệ sự kiện khiến dân mạng… mê mẩn 1

Chàng bảo vệ đẹp trai tại sự kiện

Chàng trai trong bức ảnh sở hữu khuôn mặt sáng với sóng mũi thẳng tấp trông khá Tây kèm theo mái tóc trông rất lãng tử, vóc dáng thì nhìn chuẩn khỏi chê, lại còn diện vest không chẳng khác nào một sao Hàn. Thế nhưng… hỏi ra mới biết anh ta làm nhiệm vụ bảo vệ tại sự kiện ấy chứ chẳng phải là nhân vật nổi tiếng gì, mà còn là người Việt hẳn hoi! Sau một hồi tìm hiểu, truy lùng, cộng đồng mạng cũng biết được cậu ta là ai mà lại thu hút sự chú ý tới vậy.

Theo đó, chàng trai tên đầy đủ là Ngô Hải Nam, sinh năm 1996, quê ở Thái Bình. Hiện Nam đang là sinh viên Đại học Gia thông Vận Tải (chi nhánh Hà Nội). Khi biết cư dân mạng xôn xao trước việc tại sao “trai đẹp” lại đi làm bảo vệ, Nam vui vẻ chia sẻ rằng cậu xuất hiện tại sự kiện đó với vai trò là Promotion Boy (hoạt náo viên quảng bá sản phẩm) chứ không phải nhân viên bảo vệ. Có thể vì chuyên tâm quá mức với nhiệm vụ của mình nên chàng trai vô tình kiêm luôn cả công việc của bảo vệ khiến mọi người lầm tưởng.

Chàng trai làm bảo vệ sự kiện khiến dân mạng… mê mẩn 2

Nam sở hữu ngoại hình điển trai, dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn

Sở hữu chiều cao 1m78, cân nặng 69kg kết hợp với ngoại hình sáng trông như diễn viên Hàng Quốc, nói Nam làm bảo vệ kỳ thực đã khiến không ít cô gái phải buông lời tiếc nuối. Tuy nhiên, trên thực tế, nếu chàng trai này có là bảo vệ thật thì cũng chẳng sao. Vì đâu phải cứ đẹp là không được làm bảo vệ!

Chia sẻ thêm về công việc của một Promotion Boy, Nam bảo rằng đó chỉ là nghề “tay trái” giúp cậu phần nào trang trải thêm chi phí học tập, sinh hoạt. Hiện tại, Nam vẫn đang chuyên tâm đầu tư vào việc học.

Cũng tư câu chuyện từ chàng bảo vệ điển trai này mà trong phút chốc, cụm từ “công ty bảo vệ”, “dịch vụ bảo vệ” đã được cư dân mạng quan tâm và tìm kiếm.