Cậu bé đứng dậy đi lại bình thường sau khi rơi từ tầng 7 chung cư

146

Mới đây, một số trang thông tin điện tử đưa tin về một bé trai ở Mỹ bẩt cẩn bị rơi từ tầng 7 chung cư vẫn có thể đứng dậy và đi lại bình thường. Sự việc khiến nhiều người kinh ngạc.

Cậu bé ấy mới 5 tuổi, hiện đang sống cùng gia đình tại tầng 7 của một tòa nhà cao tầng ở Quincy, bang Massachusetts, Mỹ.

Được biết, hôm đó, cậu bé đang vui chơi ngoài hành lang tòa nhà thì khi vịn tay vào tấm lưới bảo vệ bất ngờ bị ngã lộn nhào và rơi từ tầng 7. Rất may lúc gần tiếp với mặt đất thì cơ thể cậu được nâng đỡ bởi một cành cây, sau đó tiếp tục rơi, nhờ cành cây làm vận tốc rơi giảm nên giảm khả năng chấn thương. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người bất ngờ là cậu bé kháu khỉnh này không hề sợ hãi, cũng chẳng bị thương gì mà vẫn đứng dậy đi lại bình thường.

Cậu bé đứng dậy đi lại bình thường sau khi rơi từ tầng 7 chung cư

Tòa nhà nơi gia đình cậu bé đang sinh sống

Tôi nghe thấy có tiếng gì đó ngoài cửa sổ rơi xuống rất nhanh. Tôi chỉ nghĩ chắc là một đồ vật ngẫu nhiên nào đó thôi nên không quan tâm lắm. Thế nhưng vài giây sau, tôi nghe thấy tiếng một người phụ nữ gào thét và đó là lúc tôi thấy một đứa bé nằm trên đất. Tôi như là… ôi trời ạ, một đứa bé bị ngã.” – Muhammad Kha (hàng xóm của gia đình cậu bé) kể lại.

Một thiên thần đã đỡ em bằng cái cây!” – Anne Varela (một hàng xóm khác) cũng lí giải về điều kì diệu này.

Sau tai nạn, gia đình đã nhanh chóng đưa cậu đến bệnh viện để kiểm tra tình trạng sức khỏe. Bác sĩ cho biết mọi cơ quan trên cơ thể bé đều bình thường và không có vấn đề gì nghiêm trọng. Thậm chí cậu bé còn có thể hét lên ngay sau đó. “Thật là như có phép màu vậy đến nỗi mà tôi còn ước gì cậu bé đã hét lên vài con số để đánh sổ xổ“, bác sĩ O’Connor (người trực tiếp kiểm tra cho cậu) chia sẻ.

Vụ việc đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm, chú ý từ nhiều người. Rơi từ tầng 7 vẫn có thể sống sót và không có bất kì thương tích nào, với cậu bé cũng như gia đình cậu thì đây quả là một phép màu.

Xem thêm các tin khác tại:
Tá hỏa vì cừu đẻ ra loài vật “nửa người nửa thú”
Li kì những màn “vượt cạn” có một không hai
Đây là cách tìm chồng kỳ lạ chưa từng thấy của thiếu nữ độc thân