Cạn lời với cặp đôi vừa làm “chuyện ấy” vừa lái xe 70km/h trên đường cao tốc

143

Mới đây, cư dân mạng xôn xao trước một clip nhạy cảm quay cảnh đôi bạn trẻ “ân ái” trên đường cao tốc khi đang lái xe. Đoạn clip được xem là phản cảm và nhận được nhiều phản bác, chỉ trích từ dư luận.

Đoạn clip được đăng tải trên trang Mirror (một trang mạng xã hội của Nga) ghi lại cảnh một thanh niên người Nga lái chiếc xe Huyndai đang một tay lái một tay “sờ mó”, ôm ấp bạn gái trẻ. Tốc độ chiếc xe trên đường cao tốc lúc bấy giờ là 70km/h.

Cạn lời với cặp đôi vừa làm “chuyện ấy” vừa lái xe 70km/h trên đường cao tốc 1

Cặp đôi vừa làm “chuyện ấy” vừa lái xe với tốc độ 70km/h (ảnh cắt từ clip)

Ngay lúc đó, một người đàn ông lái xe đi sau cùng chiều đã nhìn thấy và dùng điện thoại ghi lại, tung lên mạng xã hội.

Khi vừa mới được đăng tải, đoạn clip nhạy cảm này đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Sự lộ liễu và “liều mạng” của cặp đôi này được xem là phản cảm, thiếu văn hóa. Cảnh sát Paraguay đang vào cuộc tìm kiếm danh tính của họ và sự định sẽ phạt gần 15 triệu đồng (tính theo tiền Việt Nam) cho cặp đôi có hành vị đáng chê trách này.

Một lần nữa, câu chuyện lại là hồi chuông cảnh tỉnh các cặp đôi trẻ đã và đang yêu nhau. Các bạn cần có lối hành xử văn hóa hơn, yêu đúng nơi, đúng chỗ và đừng để mọi người ở chốn công cộng phải dè bĩu, chỉ trích, đưa lên mạng xã hội… Lúc đó, người xấu hổ chính là bản thân các bạn.

Trước đó, tại Paraguay cũng xuất hiện một trường hợp tương tự. Cặp đôi trẻ “bán nude” vừa đi xe máy vừa ôm hôn thắm thiết trên đường phố. Người chứng kiến sự việc và ghi lại bằng clip chia sẻ rằng anh ta đã rất sốc khi nhìn thấy cảnh tượng đó.

Cạn lời với cặp đôi vừa làm “chuyện ấy” vừa lái xe 70km/h trên đường cao tốc 2

Cặp đôi vừa đi xe máy vừa ân ái

Thực tế hiện nay, tình trạng các cặp đôi yêu nhau và thể hiện tình cảm quá lố nơi cộng cộng đang trở nên phổ biến. Ở Việt Nam, tại các quán nhậu, trà sữa, công viên, bờ kè,… không khó để nhìn thấy được những hình ảnh phản cảm như thế.

Câu chuyện về cặp đôi vừa làm “chuyện ấy” vừa đi xe với tốc độ 70km/h khiến nhiều người chú ý không chỉ bởi sự lộ liễu từ họ còn cả sự phê phán khi “yêu” quên cả sự an toàn và tính mạng của mình. Thế đấy, các bạn trẻ xem và chú ý, nhìn nhận lại mình nhé!

Xem thêm các tin tức hay về tình yêu và hôn nhân tại:
Khám phá 5 điều bất ngờ về “chuyện ấy” không phải ai cũng biết
Lấy người cách mấy tuổi thì cưới nhau về tránh được ly hôn
Quẻ bói cho tình yêu và giá trị của niềm tin