Cái kết ngọt sau 4 năm yêu xa cho chuyện tình của cặp đôi trẻ

129

Chặng đường yêu nào rồi cũng mong đi được đến bến bờ hạnh phúc. Với những cặp đôi yêu xa thì chặng đường ấy lại càng khó khăn và gian nan hơn gấp vạn lần. Và sau tất cả… đến được với nhau là một điều tuyệt vời!

Đấy là câu chuyện về cặp đôi trẻ đã và đang khuấy động mạng xã hội những ngày qua. Chàng trai trẻ tên Jon (tên thật là Thành, định cư tại Mỹ); cô gái tên Tiên -kém Jon 4 tuổi, hiện đang đi học và bán hàng online ở Việt Nam.

Cái kết ngọt sau 4 năm yêu xa cho chuyện tình của cặp đôi trẻ 1

Jon và Tiên

Họ quen biết nhau từ 4 năm trước, trong 1 lần Jon về Việt Nam. Bấy giờ vì hợp tính nhau nên họ trở thành những người bạn. Sau đó, Jon trở lại Mỹ. Do giữ liên lạc thường xuyên qua mạng xã hội nên tình cảm giữa họ dần nảy sinh và yêu nhau.

4 năm yêu xa chỉ trò chuyện với nhau qua những tin nhắn hay những cuộc gọi, lại ở hai đầu trái đất…có thể nói đây là những thử thách khó với cặp đôi trẻ.

Từ ngày yêu nhau, Jon không ngại ngùng trong việc công khai tình cảm của mình. Anh muốn chứng minh với Tiên rằng dù xa cách ngàn dặm nhưng trái tim anh vẫn luôn hướng về cô. Chính vì thế mà Jon hay đăng những dòng trạng thái bày tỏ tình cảm trên trang cá nhân khiến bao cô nàng phải ngưỡng mộ, ghen tị với Tiên.

Hai đứa yêu nhau lâu rồi nhưng xa nhau nhiều quá. Mình lại chưa có cơ hội tỏ tình chính thức với Tiên. Mình không muốn làm một người đàn ông chỉ biết hỏi yêu cô ấy qua tin nhắn. Vậy nên đợt này về Việt Nam, mình muốn làm gì đó cho cô ấy để bù đắp những tháng ngày yêu xa thiệt thòi” – mới đây, Jon trở về Việt Nam và với suy nghĩ như thế, anh quyết định dành cho Tiên một sự bất ngờ lớn.

Cũng theo anh: “Mình rất trân trọng Tiên bởi thật khó để tìm được một cô gái tuyệt vời như cô ấy. Không chỉ thông minh, độc lập, tâm lý, Tiên còn kiên nhẫn chờ mình trở về Việt Nam, đợi mình xây dựng sự nghiệp, không ngại cùng mình vượt qua khó khăn những ngày đầu khởi nghiệp. Tiên không hay giận dỗi, cũng không khiến mình phải lo lắng về người thứ ba nên mình có thể toàn tâm toàn ý tập trung cho công việc“.

Và bất ngờ ấy là gì? Đó là một màn tỏ tình lãng mạn trong không gian tuyệt hảo với nến, hoa hồng và nhẫn kim cương.

Cái kết ngọt sau 4 năm yêu xa cho chuyện tình của cặp đôi trẻ 2

Cái kết ngọt sau 4 năm yêu xa cho chuyện tình của cặp đôi trẻ 3

Cái kết ngọt sau 4 năm yêu xa cho chuyện tình của cặp đôi trẻ 4

Cận cảnh màn tỏ tình của Joh

Tại đó, Jon đã bày tỏ những tình cảm hết sức chân thành của mình. Trước khi đến chỗ hẹn, Tiên khá bực tức vì cả ngày không liên lạc được với Jon. Cô còn nghĩ là anh đang bỏ quên mình nên rất giận. Nào ngờ… cảnh vật cùng con người ấy bất chợt hiện ra trước mắt khiến cô cảm động đến siêu lòng.

Yêu xa với nhiều cặp đôi trẻ hiện nay là một điều không dễ. Bởi sựu cách biệt về khoảng cách dễ làm con người ta thay đổi. Đó là một thực tế hay thấy. Và với Jon cùng Tiên, phải nói ngưỡng mộ bởi tình yêu họ đã vượt qua được mọi thử thách, mọi chông gai để sau 4 năm xa cách cũng có ngày đoàn tụ.

Cái kết ngọt sau 4 năm yêu xa cho chuyện tình của cặp đôi trẻ 5

Cái kết ngọt sau 4 năm yêu xa cho chuyện tình của cặp đôi trẻ 6

 Những kỷ vật tình yêu trong 4 năm xa cách của Jon và Tiên

Theo tư tưởng hiện đại, cặp đôi này cũng không dự định sẽ kết hôn vội. Thay vào đó họ sẽ dành thời gian cho việc gây dựng một sự nghiệp vững chắc trước khi tiến đến hôn nhân. Sau thời gian xa cách, Jon đã quyết định về Việt Nam lập nghiệp để có cơ hội được ở bên người yêu nhiều hơn.

Xem thêm các bài viết hay về tình yêu và hôn nhân tại:
Chọn vợ kén chồng qua Facebook – trào lưu mới tiềm ẩn nhiều rủi ro
Tâm sự một cô gái đang… ế
Lấy người cách mấy tuổi thì cưới nhau về tránh được ly hôn