Cái kết đắng cho bà mẹ sát hại con trai 5 tuổi chỉ vì muốn lấy chồng mới

282

Trong lúc cả thế giới đang xôn xao trước ngày quốc tế thiếu nhi 1.6 thì đâu đó vẫn có những câu chuyện mà… nghe qua thôi đã thấy phẫn nộ.

Mới đây, các báo đưa tin về chuyện một bà mẹ ở Ấn Độ nhẫn tâm sát hại đứa con trai 5 tuổi của mình chỉ vì cậu bé là “vật cản” khiến bà không lấy được chồng mới.

Người phụ nữ đó có tên là Nelluru Sujathu, 28 tuổi , sống tại làng Penuganchiprolu thuộc tỉnh Krishna. Theo thông tin và kết quả điều tra từ cảnh sát khu vực, con trai bà là bé Ashok Kumar (5 tuổi) bị sát hại vào ngày 25/5. Thi thể bé được người dân tìm thấy khi trôi dạt vào bờ suối gần làng.

Cái kết đắng cho bà mẹ sát hại con trai 5 tuổi chỉ vì muốn lấy chồng mới

Bờ suối gần làng – nơi tìm thấy thi thể cậu bé

Ban đầu, mọi người vừa xót xa vừa cảm thông và chia sẻ cùng gia đình khi ngỡ cậu bé trong lúc vui chơi sơ ý trượt chân ngã xuống suối. Tuy nhiên, bà nội của bé – bà N. Sarojini lại khăng khăng cho rằng đó không phải là sự thật và yêu cầu cảnh sát can thiệp, điều tra.

Cũng trong quá trình can thiệp vụ việc, xét thấy lời khai của các nhân chứng có nhiều điểm không trùng khớp nên cảnh sát xác nhận đây là một vụ án mạng và bắt đầu chuyên án với những cuộc điều tra không ngừng nghỉ.

Theo đó, kết quả khám nghiệm cho thấy nguyên nhân cái chết của cậu bé quả nhiên không phải chỉ đơn giản là do ngã nước chết đuối. Ashok Kumar đã bị ai đó đầu độc, sau đó mang xác vứt xuống suối.

Đối tượng khả nghi đầu tiên là mẹ của bé – bà Nelluru Sujathu. Theo ghi nhận của cảnh sát, bà và con trai hiện đang sinh sống cùng gia đình bên chồng trong khi chồng bà ta đã qua đời cách đây 8 tháng.

Vì đã có người tình mới và muốn nhanh chóng lập gia đình lần 2 trong khi đứa con trai lại là trở ngại quá lớn nên bà ta đã nhẫn tâm đầu độc con mình.

Nelluru Sujathu đã bỏ thuốc độc vào thức ăn, ép con mình ăn, sau khi cậu bé bất tỉnh thì mang vứt xuống dòng suối gần làng. Sau khi gây án, bà ta vẫn rất bình tĩnh và xem như không có chuyện gì xảy ra. Thậm chí khi được cảnh sát xét hỏi, Nelluru Sujathu vẫn vòng vo chối cãi mãi tới khi cảnh sát thu thập đủ bằng chứng thì mới chịu nhận tội.

Có câu “hổ dữ không ăn thịt con”, hành vi của Nelluru Sujathu quả là quá tàn độc. Bà ta cần phải chịu hình phạt cao nhất từ pháp luật. Đồng thời nhận sự phê phán từ cộng đồng. Câu chuyện vừa được báo chí thế giới chia sẻ đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm và ý kiến cùng nhiều phẫn nộ trên khắp thế giới.

Xem thêm các tin tức hot khác tại:
3 thanh niên vướng lao lý vì cưỡng bức cô gái 20 tuổi
Xôn xao tờ giấy xác nhận hôn nhân: vợ 26 tuổi, chồng 8 tuổi
Hoang mang 2 vụ cướp xe máy táo tợn trên đường phố Sài Gòn