Cái giá đắt cho Phan Như Thảo khi quyết định làm vợ thứ 4 của đại gia

125

Giữa lúc sự nghiệp đang trên đà tiến triển tốt và được nhiều người biết đến, Phan Nhu Thảo đã quyết định lấy một người chồng đại gia hơn mình những 26 tuổi. Sự việc này đã gây lên một “luồng sóng” dư luận dữ dội làm đảo lộn mọi thứ quanh cô. Bất chấp tất cả và phải nhận một “cái giá” khá đắt cho quyết định trọng đại này, cuộc sống của Phan Như Thảo giờ ra sao, cùng tìm hiểu xem nhé!

Tình yêu hay sự lợi dụng?

Đó là thắc mắc mà nhiều người từng đặt ra trước cuộc hôn nhân giữa người đẹp Phan Như Thảo và đại gia Đức An.

Phan Như Thảo từng được biết đến trong giới điện ảnh, giải trí cũng như làng người mẫu bởi khả năng diễn xuất cùng ngoại hình bắt sân khấu. Cô có nhiều vai diễn “để đời” đi vào tâm thức khán giả như Ngọc Bình trong “Sắc đẹp và danh vọng”, Du Hằng trong “Số phận bị đánh cắp” hay “lột xác” với một Ngọc Dung đầy cá tính và bản lĩnh trong “Ranh giới trắng đen”… Được hứa hẹn sẽ là một trong những gương mặt nổi trội của làng giải trí Việt nhưng quyết định “rửa tay gác kiếm” để làm vợ đại gia của Phan Như Thảo khiến nhiều người bất ngờ.

Cái giá đắt cho Phan Như Thảo khi quyết định làm vợ thứ 4 của đại gia 1

Phan Như Thảo với vai diễn Ngọc Bình trong phim “Sắc đẹp và danh vọng”

Cuộc hôn nhân giữa Phan Như Thảo và đại gia Đức An gặp phải nhiều chỉ trích từ dư luận bởi nhiều lí do. Đầu tiên có thể kể đến sự chênh lệch tuổi tác giữa họ – Đức An hơn Như Thảo tận 26 tuổi. Tiếp đó là việc Đức An đã từng có tận 3 đời vợ trước đó và việc Như Thảo bị xem là kẻ phá hoại gia đình của vị đại gia này cũng từng một thời “dậy sóng” dư luận. Và hơn hết, người ta còn cho rằng cô gái trẻ này đang lợi dụng tài năng và nhan sắc để “đào mỏ” đại gia.

Cái giá đắt cho Phan Như Thảo khi quyết định làm vợ thứ 4 của đại gia 2

Cuộc hôn nhân giữa Phan Như Thảo và đại gia Đức An gặp phải nhiều chỉ trích từ dư luận.

“Cái giá” phải trả cho một cuộc hôn nhân “không cân xứng”

Bất chấp tất cả để đến với thứ tình yêu bị bủa vây bởi “búa rìu” dư luận ấy, Phan Như Thảo đã phải trả cái giá quá đắt.

Có thể kể đến đầu tiên là danh dự của cô trong làng giải trí bị bôi nhọ và cũng từ đấy sự nghiệp tuột dốc thảm hại. Những “búa rìu”, những chỉ trích và những lời cay độc cứ bủa vây với lời miệt thị “thích sài đồ cũ” khiến cô gái trẻ từng lâm vào thời kỳ stress nghiêm trọng, thậm chí là mất đi đứa con đầu lòng của mình vì bị sảy thai.

Khi mang bầu đứa con thứ 2, một lần nữa cuộc sống của Phan Như Thảo lại bị “giòm ngó” và chê bai đủ kiểu rằng cô đang xuống sắc trầm trọng và sớm muộn gì cũng sẽ bị đại gia bỏ rơi như 3 người vợ trước.

Sau sinh, Phan Như Thảo không giống như những bà vợ đại gia khác, được ăn sung mặc sướng hay hưởng thụ cuộc sống đào hoa… Mà ngược lại, cô vẫn cố gắng kiếm tiền bằng chính sức lực và khả năng của mình. Phan Như Thảo bắt đầu kinh doanh online và nhiều khi cô còn không có cả thời gian để chăm con.

Không biết bao sóng gió đã liên tiếp đổ ập đến cuộc sống của cô diễn viên sinh năm 1988 này. Bằng niềm tin vào tình yêu và sức bình sinh mạnh mẽ, Phan Như Thảo đã vượt lên trên tất cả để khẳng định lựa chọn của mình là đúng.

Cái giá đắt cho Phan Như Thảo khi quyết định làm vợ thứ 4 của đại gia 3

Phan Như Thảo hạnh phúc cùng chồng và con

Cuộc sống hiện tại của Phan Như Thảo theo chia sẻ của cô được cho là khá tốt. Chồng cô yêu thương vợ con hết mực. Những hình ảnh, status về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc được cô cập nhật thường xuyên trên trang cá nhân như một minh chứng cho điều đó. Và cũng phần nào xoa dịu được những nhìn nhận xấu về cô gái trẻ này.