Cách quy đổi tiền từ game bắn cá sang đổi thẻ cào

632

Với trò bắn cá đổi thẻ cào, đổi thành tiền mặt có lẽ là việc vui vẻ nhất. Sau đây, chúng ta hãy cùng thực hiện ba bước quy đổi giá trị tiền từ thẻ cào thành tiền mặt.

Người chơi có thể nhận thưởng thẻ cào từ nhiều mạng khác nhau như Vinaphone, Mobifone , Viettel, Zing, Vietnamobile, Megacard, Gate, Oncash… Bạn có thể đổi tiền ở nhiều website có chức năng đổi tiền cho game. Sau đây là các bước đổi tiền từ thẻ cào thành tiền mặt vào tài khoản của bạn.

hình game bắn cá

– Bước 1: Đăng ký tài khoản trên website đổi tiền
Bạn chỉ việc tạo một tài khoản trên website đổi tiền. Việc tạo tài khoản cũng đơn giản giống như bạn đăng ký một nick name ở mọi diễn đàn game hay mạng xã hội.

– Bước 2: Nhập mã thẻ điện thoại

bắn cá

Bạn đăng nhập nickname rồi nhấp chuột vào phần:

 Đổi Thẻ Cào –> Nhập mã thẻ vào Seri vào –> Thanh Toán

Trong khoảng vài giây tiền sẽ vào tài khoản mà bạn đã điền thông tin. Bạn sẽ mất vài ngàn phí chuyển của ngân hàng trong mỗi lần nhập thẻ cào.

– Bước 3: Rút tiền mặt từ tài khoản 
Tiếp theo, bạn nhấp chuột vào “Tài khoản ngân hàng” để thêm tài khoản cần rút tiền. Bạn hãy điền thông tin số tài khoản và chi nhánh của mình, sau đó  nhấp chuột vào Thêm –>  Rút tiền→ Cách rút tiền. Vậy là hoàn tất!

Chỉ cần 3 bước như trên, bạn đã dễ dàng bỏ túi số tiền bạn được thưởng từ trò chơi bắn cá đổi thẻ cào. Chỉ cần một địa chỉ website, một nickname là bạn đã có thể dễ dàng rút tiền trong vài phút, mệnh giá thẻ cào sẽ có đầy đủ trong tài khoản ngân hàng của bạn.

Có nhiều website chuyên thực hiện các giao dịch chuyển thành tiền mặt cho người chơi game. Bạn hãy tìm hiểu website nào uy tín, an toàn và có mức thu tiền chuyển thấp là được. Và dĩ nhiên là, mức phí chuyển tiền ở mỗi mạng thẻ cào là khác nhau, nhưng bạn hãy yên tâm là chúng thường không quá cao.

Chơi bắn cá đổi thẻ cào và đi đổi thành tiền mặt ngay nhé!