Cách bảo quản ví da bò, tăng tuổi thọ sản phẩm

26

Cách bảo quản ví da bò để tăng tuổi thọ không phải ai cũng biết, khi sử dụng sản phẩm bất cứ ai cũng mong muốn sản phẩm đẹp, mới lâu nhưng dùng không đúng cách khiến bạn sớm thất vọng về nó.

  • Bạn mong muốn tìm được cách xử lý các rắc rối thường gặp trên sản phẩm da bò?
  • Bạn cảm thấy khó chịu vì ví da, nịt da, cặp da bò sử dụng chưa bao lâu đã bắt đầu cũ kỹ?
  • Bạn muốn giữ cho món quà kỷ niệm do người thân yêu tặng bên cạnh mình đến hết cuộc đời?

Da bò tốt làm nên những sản phẩm có tuổi thọ rất cao, thậm chí có thể sử dụng trọn đời mà vẫn chưa hư hỏng. Thế nhưng, để sản phẩm da bò luôn mới, đẹp và bền người dùng cần biết những mẹo sau đây:

Cách bảo quản ví da bò, tăng tuổi thọ sản phẩm 1

Bảo quản ví da nơi khô ráo, hạn chế tiếp xúc với nước

Ngâm sản phẩm da bò trong nước lâu sẽ dẫn đến có mùi, thậm chí lớp da dễ dàng bị trầy xước nếu đang ướt mà bị vật sắc nhọn tác động vào. Bất cứ sản phẩm nào cũng có giới hạn của nó, có thể bạn được các nhãn hàng bảo đảm tuổi thọ trọn đời, nhưng để sản phẩm mới như ý mình trước hết phải có ý thức bảo quản.

Nên xử lý ví ẩm ướt bằng phấn rôm

Phấn rôm không chỉ hút ẩm hiệu quả mà còn làm sạch và loại bỏ mùi hôi mà da bò sử dụng lâu ngày gây ra. Nên nhớ, chỉ sử dụng một lượng vừa phải, không nên lạm dụng sẽ lãng phí mà mùi phấn rôm quá nặng khiến bạn khó chịu.

Cách bảo quản ví da bò, tăng tuổi thọ sản phẩm 2

Nếu ví da bò xuất hiện ẩm mốc, nên dùng bông gòn thấm cồn và lau sạch

Những vết mốc sẽ làm cho ví da, nịt da, túi da trở nên cũ kỹ, mùi khó chịu. Lấy lại vẻ đẹp sáng bóng cho các vật dụng chỉ bằng một ít cồn trong vòng vài phút.

Xử lý sản phẩm da bò ướt bằng báo

Trường hợp ví da bị rơi vào nước nên dùng khăn khô, mềm thấm nước, sau đó dùng báo bỏ vào ví để thấm nước còn sót lại. Việc này sẽ không làm ví bị biến dạng hay trầy xước.

Cách bảo quản ví da bò, tăng tuổi thọ sản phẩm 3

Giữ bề ngoài sáng bóng, sản phẩm luôn mới

Để ví da luôn có bề ngoài sáng bóng, bạn nên dùng củ khoai tây hoặc khoai lang chà lên bề mặt da.

Để sở hữu một ví da bò chất lượng, bạn phải chọn mua ở địa chỉ tin cậy và mua được sản phẩm ưng ý, đẳng cấp phù hợp với nam giới.