Bị lừa tình qua zalo, cô gái trẻ đánh mất cả khoảng thanh xuân tươi đẹp

40

Những câu chuyện lừa tình qua zalo, facebook,… hằng ngày cứ tiếp diễn khiến nhiều người đọc mà “nhói”. Và đây…chia sẻ từ nhìn nhận thực tế của tôi sẽ một lần nữa khiến bạn xót xa trước câu chuyện về một cô gái trẻ vì chút ngây thơ dại khờ mà đánh mất cả khoảng trời thanh xuân đầy mộng mơ và tươi đẹp…

Bị lừa tình qua zalo: câu chuyện buồn của cô gái trẻ

Những chiêu thức vốn dĩ “cũ rích” của bọn lừa đảo trên zalo vốn dĩ không còn xa lạ gì với những người hiểu và và rành mạng xã hội như Hương. Thế nhưng… ngay đến lúc thấy cô nằm mê man trong bệnh viện, tôi vẫn không thể tin được những chuyện mà Hương vừa trải qua qua lời kể của bác sĩ.

Bị lừa tình qua Zalo, cô gái trẻ đánh mất cả khoảng thanh xuân tươi đẹp 1

Bị lừa tình qua zalo: câu chuyện buồn của cô gái trẻ (Ảnh minh họa)

Là một cô gái xinh đẹp, giỏi giang lại có tài ca hát, hội họa, nhắc đến Hương là tôi nghĩ ngay đến 2 từ “hoàn mỹ”. Tôi từng hình dung cô gái ấy sẽ có một tương lai tươi đẹp. Thế nhưng… có đẹp nữa hay không khi giờ đây “đóa hồng” ấy đang ở giữa ranh giới của sự sống và cái chất chỉ vì bị một kẻ vô danh lừa tính lừa tình qua zalo.

Tốt nghiệp đại học loại giỏi, lại có người yêu đẹp trai, giàu có, những tưởng cuộc đời đang “trải thảm đỏ” cho cô gái trẻ. Thế mà… đùng một phát… cuộc tình 6 năm bỗng chốc “tan vào khói mây” khi chàng có người mới và nhanh chóng tiến tới hôn nhân, bỏ lại sau lưng những kỷ niệm và những giọt nước mắt của cô nàng mỏng manh, yếu đuối. Về tình yêu của họ, ai cũng cho rằng chia tay thì kẻ phải tiếc nuối phải là anh chàng kia chứ không phải Hường, vì cô quá hoàn hảo. Thế nhưng đâu phải cái gì hoàn hảo cũng tốt. Chuyện của họ chỉ có người trong cuộc mới thấu.

Sau chia tay, từ một cô gái xinh xắn, năng động và hoạt bát, Hương thay đổi hoàn toàn. Cô lầm lì, ít nói, bỏ bê công việc và sa vào các cuộc chơi để giải sầu và mong muốn quên đi người yêu cũ.

Nhìn người ta hạnh phúc tay trong tay với người mới, người ngoài còn xót, còn tiếc cho cặp đôi vốn dĩ “trai tài gái sắc” huống chi là người trong cuộc.

Bị lừa tình qua Zalo, cô gái trẻ đánh mất cả khoảng thanh xuân tươi đẹp 2

Sau chia tay, từ một cô gái xinh xắn, năng động và hoạt bát, Hương thay đổi hoàn toàn (Ảnh minh họa)

Thế rồi… bẵng đi một thời gian, gia đình, bạn bè, người thân không gặp Hương nữa. Họ bảo cô đi du lịch để xả stress. Một tháng, hai tháng, ba tháng… rồi nửa năm sau, gia đình bất ngờ nhận được tin Hương bị bắt vì tội bán dâm và tham gia vào một ổ chứa mại dâm quy mô lớn tại Hà Nội.

Tin “sét đánh ngang tai” ấy khiến mẹ Hương ngất lịm đi còn mọi người xung quanh thì hoang mang tột độ. Hỏi ra mới biết cô gái trẻ trong phút buồn đòi đã bị một kẻ lừa đảo qua zalo gạ tình, tán tỉnh và… đánh mất cả thanh xuân vì hắn.

Kẻ lừa tình qua zalo đã dụ dỗ cô gái trẻ bằng cách nào?

Từ một click kết bạn tình cờ qua zalo nhờ vào chế độ “quét bạn ở gần”, kẻ lừa đảo nhận được sự chấp thuận từ Hương và thấy được những status buồn chán sau chia tay của cô gái. Lợi dụng tâm lý cô đơn, chán chường ấy, hắn nhắn tin làm quen, ra vẻ là một người tâm lý sẵn sàng chia sẻ nỗi buồn cùng Hương.

Sau những ngày kiên trì nói chuyện qua zalo với cô gái trẻ, hắn đã hẹn gặp được cô. Trong lần gặp đầu tiên, không có bất trắc gì xảy ra. Họ nói chuyện có vẻ “tâm đầu ý hợp”.

Khi xác định “con mồi” đã “cắn câu”, hắn rủ Hương cùng tham gia chuyến du lịch cùng nhóm bạn của hắn. Bấy giờ, bản thân Hương chưa quên được người yêu cũ, bỗng có kẻ giúp “khỏa lấp” nỗi buồn ấy nên nhất thời lý trí bị lu mờ.

Chuyến du lịch ấy chính là chuyến xe đưa Hương chính thức rời xa chuỗi ngày thanh xuân vốn dĩ bình yên và tươi đẹp. Cô bị kẻ lừa tình qua zalo cưỡng hiếp, sau đó bán cho nhà chứa mại dâm, chịu không biết bao nhiêu tủi nhục và hơn nửa năm sau, khi người nhà tìm thấy cô, mọi người cứu được cô thì nỗi tủi nhục ấy càng đau đớn, ê chề hơn nữa.

Bị lừa tình qua Zalo, cô gái trẻ đánh mất cả khoảng thanh xuân tươi đẹp 3

Cô bị kẻ lừa tình qua zalo cưỡng hiếp, sau đó bán cho nhà chứa mại dâm (Ảnh minh họa)

Hương cắn lưỡi tự vẫn khi đang ở trong trại tạm giam. Người gác trại kịp thời phát hiện và đưa cô đến bệnh viện. Tại đây, bác sĩ phát hiện cô dương tính với HIV/AIDS. Còn gì đau khổ hơn cho số phận của một cô gái trẻ vốn có thời thanh xuân tươi đẹp và một tương lai sáng lạng nhưng rồi… tất cả bị dập tắt chỉ vì một kẻ lừa đảo qua zalo.

Thế nên… các cô gái trẻ à, đời sẽ có những lúc ta chông chênh trước tình yêu, trước sự nghiệp và cần lắm một điểm tựa để an ủi. Thế nhưng… nếu “điểm tựa” không có nguồn gốc rõ ràng mà xuất hiện qua mạng xã hội, zalo hay facebook thì cần lắm sự tỉnh táo hay lý trí. Đừng vì buồn, cô đơn như Hương mà dễ dàng sập bẫy kẻ lừa tình qua zalo!

Xem thêm:
– Lừa tình qua mạng: bài học cảnh giác cho những cô gái nhẹ dạ cả tin
– Lừa đảo bằng thuốc mê