‘Bé’ Xuân Mai đã hạ sinh quý tử thứ 2 khỏe mạnh tại Mỹ

138

Gia đình Xuân Mai đón thêm thành viên mới với niềm hạnh phúc ngập tràn.

Mới đây, mẹ của Xuân Mai đã chia sẻ niềm vui của gia đình mình với mọi người khi thông báo Xuân Mai đã hạ sinh con trai thứ 2 vào ngày 24/6 vừa qua (theo giờ Mỹ). Được biết, giọng ca “Con còn bé bé” lâm bồn tại một bệnh viện ở bang California, Mỹ. Như vậy sau hơn 2 năm kết hôn, tổ ấm nhỏ của Xuân Mai và ông xã đã có 2 nhóc tì đáng yêu, trong đó con trai lớn của cô đã được hơn 1 tuổi.

'Bé' Xuân Mai đã hạ sinh quý tử thứ 2 khỏe mạnh tại Mỹ 1

Xuân Mai đã hạ sinh quý tử thứ 2 khỏe mạnh tại Mỹ

'Bé' Xuân Mai đã hạ sinh quý tử thứ 2 khỏe mạnh tại Mỹ 2

Giọng ca “Con cò bé bé” hạnh phúc bên 2 con trai

Nổi tiếng từ khi mới 2 tuổi nhưng Xuân Mai lại quyết định cùng gia đình sang Mỹ định cư khi lên 7 tuổi. Tại đây, cô tập trung cho việc học và không tham gia hoạt động nghệ thuật một cách đáng kể. Xuân Mai từng trở về nước để bắt đầu lại sự nghiệp ca hát nhưng mọi thứ đều dang dở vì cô còn vướng lịch học tập tại xứ cờ hoa. Hồi năm ngoái, Xuân Mai khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ khi cho biết đã kết hôn và sinh con trai đầu lòng ở tuổi 21.

'Bé' Xuân Mai đã hạ sinh quý tử thứ 2 khỏe mạnh tại Mỹ 3

Hình ảnh Xuân Mai bên chồng và con trai đầu lòng

Chính mẹ của Xuân Mai là người động viên cô có thêm em bé thứ 2 để “vui cửa, vui nhà”. Được biết, khi mẹ không còn kinh doanh băng đĩa, chính Xuân Mai đã chủ động đi làm để giúp đỡ mẹ và trả học phí cho em trai. Khi cô đi làm, mẹ chính là người chăm sóc cho con trai lớn của cô là bé Flix.

Theo: ngoisao.vn

Xem thêm các tin khác tại:
Hàm Hương trong Hoàn châu cách cách rốt cuộc có thật hay không?
Thực hư chuyện Kaity Nguyễn và Will 365 sắp đính hôn
Lý Phương Châu: “Hi vọng tôi và anh Hải coi nhau như bạn bè, cùng chăm lo bé Kỳ Kỳ”