Bạn mong đợi điều gì khi đi du học Singapore 2019?

4
Du học Singapore
Du học Singapore

Năm 2019, du học Singapore ngày càng phát triển và trở thành quốc gia được các bạn trẻ lựa chọn theo học nhiều nhất. Do đó, không tránh khỏi những mong đợi khi đến với nơi này! Du học Singapore bạn sẽ được những gì, hãy cùng tham khảo ngay bài viết sau!

Môi trường sống an toàn khi du học Singapore 2019

Singapore là một trong những nước an toàn bậc nhất Thế giới bởi người dân thượng tôn luật pháp, những vi phạm dù nhỏ nhất cũng đối mặt với mức phạt không hề thấp. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi du học Singapore.

Kết quả hình ảnh cho du học singapore
Du học Singapore

Ngoài ra, phong tục tập quán không mấy chênh lệch so với Việt Nam, giúp bạn dễ dàng hòa nhập.

Chất lượng giáo dục tại Singapore

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi du học Singapore, bởi chi phí thấp hơn nhiều so với Châu Âu và Mỹ, tuy nhiên vẫn đảm bảo chất lượng giáo dục.

Những khóa học tại đây đầy thử thách nhưng cũng rất hấp dẫn bởi cách giảng dạy lôi cuốn của giảng viên, cơ sở vật chất hiện đại.

Hơn nữa, du học Singapore chỉ mất thời gian từ 2 đến 2.5 năm cho Đại học và 1 năm nữa cho thạc sĩ. Vì rút ngắn được thời gian, chi phí cũng được giảm thiểu cho gia đình du học sinh (tổng chi phí thường thấp hơn 40% so với Anh, Úc, Mỹ).

Dễ dàng nhận visa du học Singapore

Đối với Quốc gia khác khi bạn muốn xin visa sẽ vướng rất nhiều thủ tục rườm rà, xác minh trước khi cấp visa cho bạn, bên cạnh đó khả năng trượt là không hề ít. Điều này khiến ước mơ du học của học sinh có nguy cơ dang dở.

Kết quả hình ảnh cho visa du học singapore
Visa du học Singapore

Tuy nhiên với nền giáo dục mở, tạo điều kiện du học cho các du học sinh, cơ hội du học rộng mở hơn bao giờ hết, visa đạt luôn ở mức gần như 100%.

Cơ hội việc làm với mức lương cao khi du học Singapore 2019

Với đại đa số người dân là nhập cư, Singapore rất khuyến khích những ai có tài năng, năng lực giỏi ở lại cống hiến cho đất nước họ.

Chính phủ sẵn sàng chi tiền cho bạn đi học, đào tạo bạn, đổi lại sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ làm việc cho đất nước Singapore trong 3 đến 5 năm với một mức lương không hề tồi.

Thậm chí nếu du học sinh muốn được ở lại, nhập quốc tịch của Đảo quốc này, nhà nước cũng rất tạo điều kiện.

Đây là những điều bạn mong đợi khi du học Singapore 2019 và chắc chắn đây là quốc gia giúp bạn đáp ứng những điều đó. Không những vậy, khi học tập tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị. Chúc các bạn thành công!