Bạn đã sẵn sàng sang Anh du học

165

Bạn đã được chấp nhận vào một chương trình du học và bây giờ muốn biết những gì bạn nên làm.

1. Tìm hiểu về nơi mình đến trước qua Google

Bạn có thể tìm thêm thông tin về ngày lễ của họ, thời tiết của họ, và dân số của họ. Sử dụng Google Street để có được một cái nhìn thực tế cuộc sống đường phố của thị trấn. Rất tốt để hình ảnh mình đi bộ ở đó, tưởng tượng mình mỉm cười và có thời gian của cuộc sống của bạn.
Bạn Đã Sẵn Sàng Sang Anh Du Học 1

2. Bạn đã có người thân ở đó

Cố gắng liên hệ với một người tham gia trước đó cho chương trình của bạn hoặc một sinh viên từ các trường đại học nước ngoài. Cung cấp để mua cho họ một cà phê và yêu cầu họ bất kỳ câu hỏi mà bạn có thể có về trường / thị trấn. Đừng quên hỏi về những lời đề nghị quần áo họ có thể có hoặc bất kỳ cụm từ tốt / truyền thống để nhớ.

3. Nhớ mang quần áo đi nha

Bạn Đã Sẵn Sàng Sang Anh Du Học 1

Một ví dụ tuyệt vời sẽ là một California để đi đến anh du học  vào giữa mùa đông. Bạn sẽ cần rất nhiều thiết bị khác thường để tồn tại vào mùa đông hay thậm chí mùa hè. Làm cho nó một phần của nghiên cứu của bạn để xác định là một cái gì đó bạn hoàn toàn sẽ cần những gì. Có lẽ găng tay tuyết, thậm chí có một bộ bikini mới. Cố gắng không để mua một tủ quần áo hoàn toàn mới kể từ khi bạn có thể sử dụng tiền để đi du lịch ở nước ngoài hoặc các không gian hành lý nhưng mua những thứ cần thiết.

4. Món quà từ nhà khi đi du học

Đôi khi ngay cả hình ảnh, một món đồ chơi nhỏ, và kẹo yêu thích của bạn không tốt. Bạn luôn có thể có ai đó gửi một gói chăm sóc với bất kỳ tính năng khác bạn đột nhiên nhận ra rằng mình hoàn toàn cần. Một mẹo tốt là có một người nào đó điền vào $ 15 quốc tế £ 4 tỷ lệ căn hộ USPS hộp với nữ trang từ nhà. Bạn phải nhớ nhất bài “Mỹ” có xu hướng chạy khá đắt đỏ so với được mua ở Mỹ. Một ví dụ là bơ đậu phộng, mà là khá đắt tiền ở khắp mọi nơi khác trên thế giới. Nếu bạn không thể sống với nó ra, lấy một chút để cổ vũ bạn lên khi nhớ nhà.

Tin liên quan: