Bạn đã biết gì về siêu phẩm Sony Xperia V

131

Bạn Đã Biết Gì Về Siêu Phẩm Sony Xperia V

Trong số 3 mẫu điện thoại thông minh được giới thiệu tại triển lãm IFA ở Berlin vào năm ngoái, chiếc Xperia V là thiết bị duy nhất sở hữu kết nối LTE. Không chỉ vậy, chú dế này còn có khả năng chống chịu bụi và nước rất tốt.

Bạn Đã Biết Gì Về Siêu Phẩm Sony Xperia V 1

Xem thêm:

Thiết kế và cấu trúc

Nếu bạn lấy thiết kế của Xperia S và thay đổi một chút để cho nó giống với Xperia acro S, thì cái bạn thu được chính là thiết kế của Xperia V. Ấn tượng về cấu trúc của chiếc điện thoại này rất tích cực – chất liệu nhựa xỉn sử dụng cho mặt sau tạo cảm giác vô cùng thoải mái khi cầm trên tay. Chiếc điện thoại này cũng đủ nhẹ để bạn cảm thấy như thể đang chẳng cầm thứ gì cả.

Về mặt thiết kế, Xperia V có mặt sau cong giống như arc S và đường viền xung quanh các cạnh giống với iPhone 4/ 4S. Màn hình 4.3 inch có độ phân giải HD (1280 x 720 pixel), sử dụng công nghệ Mobile Bravia Engine 2 của Sony. Chúng tôi đánh giá cao vẻ sống động của màn hình, tuy lựa chọn điều chỉnh độ sáng tự động không có nhiều thiết lập, buộc người dùng phải tự mình thay đổi.

Sony Xperia V sử dụng hệ điều hành Android 4.0.4 Ice Cream Sandwich, có thể được cập nhật lên Android 4.1 Jelly Bean. Có vẻ như Sony đã thực hiện một số thay đổi trong giao diện, thay vì các nút menu cứng, Xperia V sử dụng các phím ảo.

Nút điều chỉnh âm lượng và nút nguồn được bố trí ở cạnh bên phải, và không giống như Xperia S, ion và acro S, Xperia V không có nút chụp ảnh riêng. Giắc cắm tai nghe 3.5 mm được đặt ở trên cùng, trong khi cổng microUSB được đặt ở bên phải bên dưới một nắp đậy. Các khe cắm thẻ SIM và microSD cùng nằm ở bên trên cục pin, bên dưới lớp vỏ mặt sau.

Bạn Đã Biết Gì Về Siêu Phẩm Sony Xperia V 1

Kết luận

Với mức giá tầm 10 triệu đồng, Sony Xperia V có lẽ là mẫu điện thoại thông minh LTE cao cấp tốt nhất có mức giá phải chăng. Có thiết kế bắt mắt, màn hình HD, cũng như khả năng chống chịu bụi, nước, Xperia V dường như nổi trội hơn hẳn HTC One SV. Nếu bạn không muốn đợi sự xuất hiện của Xperia Z, thì Xperia V chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời.