Apple phát hành iPhone 7 màu đỏ mới và bản cập nhật iPad Pro

287

Bạn đã thấy chiếc iPhone nào màu đỏ chưa? Tin vui là Apple đã phát hành iPhone 7 màu đỏ, một màu sắc hoàn toàn mới cho thiết bị cầm tay này.

Mục đích cao cả của iPhone 7 màu đỏ

Điện thoại iPhone 7 màu đỏ ấn bản đặc biệt được xem là sự đóng góp của Apple cho (PRODUCT) RED – tổ chức từ thiện về AIDS. Apple đã từng làm việc với tổ chức từ thiện này nhiều lần trong quá khứ. Hãng tạo ra các sản phẩm màu đỏ và để hỗ trợ tổ chức bằng nhiều cách khác nhau. IPhone màu đỏ đi kèm với một mép trắng ở mặt trước trông có vẻ lạ mắt. Tuy nhiên, mặt sau vẫn là biểu tượng của Apple bằng thép như được nhìn thấy trên các điện thoại khác.

iphone-7-mau-do
iPhone 7 màu đỏ có mục đích ra đời cao cả

“Kể từ khi chúng tôi bắt đầu làm việc với (RED) cách đây 10 năm, khách hàng của chúng tôi đã có những tác động đáng kể trong việc chống lại sự lây lan của AIDS thông qua việc mua sản phẩm của chúng tôi, từ iPod nano ban đầu (PRODUCT) RED Edition đặc biệt cho đến đội hình hiện nay Sản phẩm Beats và phụ kiện cho iPhone, iPad và Apple Watch “, Tim Cook, Giám đốc điều hành của Apple cho hay. “Việc giới thiệu iPhone phiên bản đặc biệt này trong với màu đỏ tuyệt đẹp là sản phẩm lớn nhất của chúng tôi (PRODUCT) RED cho đến nay trong lễ kỷ niệm quan hệ đối tác với (RED).”

iphone-7-mau-do
Tim Cook cho biết mục đích của iPhone 7 màu đỏ

Ông Deborah Dugan, Giám đốc điều hành của RED nói: “Apple là nhà tài trợ lớn nhất thế giới cho Quỹ Toàn cầu, đóng góp hơn 130 triệu đô la trong hợp tác với RED. “Kết hợp tầm nhìn toàn cầu của điện thoại thông minh được yêu thích nhất trên thế giới với nỗ lực của chúng tôi trong việc cung cấp thuốc ARV để cứu sống vùng Sahara Châu Phi, khách hàng hiện có cơ hội đáng kể để tạo sự khác biệt và đóng góp cho Quỹ Toàn cầu thông qua việc mua iPhone màu đỏ. “

Trên thực tế, đã có một loạt các sản phẩm màu đỏ của Apple được bán quanh năm. Bao gồm dòng iPod, tai nghe và loa của Beats, hộp pin iPhone 7 thông minh và một loạt các phụ kiện khác cho tất cả các sản phẩm của Apple.

Với mục đích từ thiện của mình, Apple rõ ràng có lý do để kỳ vọng vào iPhone 7 màu đỏ sẽ hút hàng.

Cập nhật mới trên các sản phẩm của Apple

Trước thềm ra mắt của Samsung S8, Apple gần như gấp rút nâng cấp các thiết bị khác của mình. Đặc biệt khi giá bán của Samsung S8 rò rỉ được cho là thấp hơn iPhone 8.

Tương tự như sự cập nhật về iPhone 7 màu đỏ, Apple mới đây cũng tăng gấp đôi khả năng lưu trữ cho iPhone SE. Có nghĩa là cơ thể nhỏ bé của SE có thể lưu trữ đến 256GB dữ liệu.

iphone-7-mau-do
iPhone SE được cập nhật dung lượng bộ nhớ mới

Điều này cũng được công bố cùng với phiên bản cập nhật của iPad Pro nhỏ. Bên cạnh đó, hãng loại bỏ chiếc iPad Air cũ bằng một chiếc máy tính bảng rẻ tiền đi kèm với tên của iPad. IPad Pro mới có màn hình sáng hơn và cải thiện hiệu suất, trong khi được bán với giá thậm chí còn rẻ hơn.

Ngoài ra Apple cũng vừa công bố những ứng dụng mới trên các thiết bị. Một trong những ứng dụng nổi bật là “Apple Clips”. Ứng dụng cho phép người dùng tập hợp các bức ảnh và video khác nhau để biến chúng thành một clip đặc biệt mà mọi người có thể chia sẻ.

iphone-7-mau-do
iPhone màu đỏ liệu có làm nên chuyện?

Nếu bị thu hút bởi sắc đỏ cá tính, bạn có thể đặt hàng điện thoại iPhone màu đỏ mới từ ngày 24 tháng 3.