Anh chồng treo giải 100 triệu cho vợ nếu cô đạt được vòng eo 60

151

Trước nỗ lực giảm cân của vợ, một anh chồng ở Hà Nội đã hài hước đăng công khai lên mạng xã hội rằng anh sẽ thưởng nóng 100 triệu nếu vợ đạt được vòng eo 60.

Đó là chia sẻ mới nhất của anh chồng này xoay quanh vấn đề cân nặng của vợ.

Anh chồng treo giải 100 triệu cho vợ nếu cô đạt được vòng eo 60 1

Dòng status của anh chồng trên facebook cá nhân

Khi vừa mới được đăng tải, dòng trạng thái của anh đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Câu chuyện hài hước này khiến nhiều cô gái “phát ghen” vì người vợ trong câu chuyện có một anh chồng quá tuyệt.

Cũng theo anh này chia sẻ, trước kia vợ anh không béo như vậy. Thủa mới yêu nhau, thân hình cô thon thả, gọn gàn. Cũng do cô ăn chay từ nhỏ nên cân nặng chỉ ở khoảng 43 kg.

Từ ngày yêu nhau, anh hay dẫn cô đi ăn thường xuyên, mà lại chọn toàn món mặn để “vỗ béo” người yêu. Thế là chả mấy chốc vợ anh tăng cân và… mất luôn cả vòng eo. Lấy nhau về rồi cô nàng lại cứ thế mà tăng cân không ngừng.

Vợ mình hay ăn chóng lớn, mà quyết tâm bao nhiêu lần vẫn không giảm eo giữ dáng được nên mình treo thưởng cho nàng có thêm động lực” – anh chồng thẳng thắn chia sẻ.

Cũng theo anh, cân nặng hiện tại của vợ mình là 51kg, vòng eo 72, trước những nỗ lực tăng cân trước đó không thành, anh cho rằng quyết tâm lần này với mục tiêu vòng eo 60 cũng có vẻ gian nan. “Muốn mất 100 triệu lắm nhưng chắc khó. Hy vọng nàng duy trì quyết tâm được một tuần” – anh nói tếu.

Anh chồng treo giải 100 triệu cho vợ nếu cô đạt được vòng eo 60 2

Hai nhân vật chính của câu chuyện

Tối qua vợ anh cũng đã quyết tâm không chịu ăn cơm mà chỉ lót da bằng hoa quả mặc dù rất nhiều món ngon bày ra trước mặt.

Cô vợ 9X được nhắc tới trong câu chuyện cũng chia sẻ: “Tối qua em ăn có một quả táo trong khi chồng ngồi ăn thịt. Thèm lắm mà phải cố nhịn”. Cô cho biết sẽ quyết tâm bằng mọi giá để giành được giải thưởng 100 triệu từ chồng.

Để động viên vợ anh còn bày tỏ quan điểm dù vợ đẹp xấu thế nào anh cũng yêu. Tuy nhiên, anh vẫn muốn vợ đẹp hơn, dáng chuẩn hơn để trở thành niềm tự hào của anh.

Tình yêu lãng mạn xen chút hài hước của cặp vợ chồng này đang được rất nhiều người chú ý. Bên cạnh đó, kết quả màn cá cược này, và việc cô vợ có ẵm được giải 100 triêu từ chồng hay không… là điều mà rất nhiều người trong chúng ta đang hóng trông.

Có thể thấy đây là một anh chồng khá tâm lí và thương vợ. Cũng là mẫu đàn ông lí tưởng của bao cô gái hiện đại.

Xem thêm các bài viết hay về tình yêu và hôn nhân tại:
Lấy người cách mấy tuổi thì cưới nhau về tránh được ly hôn
Quẻ bói cho tình yêu và giá trị của niềm tin
Muốn có đời sống tình dục viên mãn, chị em hãy tham khảo ngay các bí quyết này!